Hải sản viên xốt tôm

Thành phần: Thịt cá tra, tôm, đạm đậu nành, tinh bột khoai mì, muối, đường, bột gia vị thịt heo, hành, dầu hào, dầu thực vật, chất điều vị, cà rốt...

Hướng dẫn sử dụng:

- Rã đông hoàn toàn trong nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh.

- Chế biến:

+ Chiên ở nhiệt độ từ 160 - 165°C, từ 1 - 2 phút đến khi lớp da bên ngoài hơi vàng.

+ Nấu các món lẩu chua cay, lẩu thập cẩm, nấu súp khoảng 3 - 5 phút đến từ khi nước sôi.

- Sử dụng sản phẩm trong vòng 24h khi mở bao gói sản phẩm.

Bảo quản: bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc dưới -18°C.

NSX: Vui lòng xem trên bao bì.

HSD: 12 tháng kể từ NSX.

Mua ngay