BẠN BIẾT GÌ VỀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA CÁ VIÊN?

Cá viên là một món ăn đường phố cực kỳ phổ biến ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Nhờ vào hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà món quà vặt này luôn làm vừa lòng thực khách ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi cá viên có dinh dưỡng không? Ăn món này thường xuyên có tốt cho sức khỏe? Hãy cũng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu về giá trị dinh dưỡng của cá viên, món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích.

ĂN LẨU NGON VỚI VIÊN THẢ LẨU NAM SÀI GÒN FOOD

Ăn lẩu mà không có viên thả lẩu không khác gì uống trà sữa mà không bỏ topping. Nếu bạn đang có ý định cùng bạn bè, người thân nấu lẩu tại nhà có thể tham khảo các loại viên thả lẩu nhà Nam Sài Gòn Food nhé! Ăn lẩu ngon với viên thả lẩu Nam Sài Gòn Food, vừa chất lượng vừa thuận tiện bởi các viên thả lẩu đều được chế biến sẵn. Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin về các loại viên thả lẩu Nam Sài Gòn Food ở bài viết dưới đây.

THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH THẬT SỰ CÓ ĐỦ DINH DƯỠNG KHÔNG?

Nhiều người không thích thực phẩm đông lạnh vì nghĩ đó đều là những sản phẩm đã để lâu, mất hết các chất dinh dưỡng và không còn độ tươi ngon. Vậy thực phẩm đông lạnh thật sự có đủ dinh dưỡng không hay giống như những gì mọi người đã nghĩ?

10 MẸO VẶT ĐƠN GIẢN GIÚP CHỊ EM LÀM CHỦ CĂN BẾP

Công việc nội trợ nghe có vẻ đơn giản nhưng lại tốn khá nhiều thời gian và công sức, khiến chị em gặp không ít khó khăn mỗi khi vào bếp. Cùng Nam Sài Gòn Food khám phá ngay 10 mẹo vặt đơn giản giúp chị em làm chủ căn bếp hiệu quả dưới đây nhé!

MUA CÁ VIÊN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Chắc hẳn ai từng đảm nhận việc mua nguyên liệu nấu ăn cũng sẽ gặp tình huống thấy hàng loạt các sản phẩm giống nhau nhưng không biết nên mua loại nào cho đúng. Nam Sài Gòn Food sẽ nói về cách mua cá viên, khi mua cá viên cần lưu ý những gì. Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây để hạn chế tối đa tình trạng mua nhầm cá viên kém chất lượng.

BÍ QUYẾT VÀO BẾP THẢNH THƠI CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Dù là Phụ Nữ hiện đại thì cũng không ngại vào bếp, càng hiện đại Phụ Nữ càng có suy nghĩ thông thái hơn, luôn tìm ra cách để có thể vừa giỏi việc nước vẫn đảm việc nhà. Vậy bí quyết vào bếp thảnh thơi của người phụ nữ hiện đại là gì? Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ở bài viết này nhé!