Há cảo

Thành phần: tinh bột (lúa mì, khoai tây, gạo), rau củ (bắp cải, cà rốt, nấm mèo), thịt cá tra, thịt heo, thịt tôm, muối tinh chế, đường kính trắng, tiêu, hành, bột ngọt, dầu thực vật,…

Hướng dẫn sử dụng:

- Rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trong 4-5h hoặc ở nhiệt độ phòng trong 1h30phút-2h trước khi chế biến.

- Chế biến: Chiên trong dầu ở nhiệt độ 150-160°C từ 2-4 phút

- Sử dụng sản phẩm trong vòng 24h sau khi mở bao bì

Bảo quản: bảo quản sản phẩm trong ngăn đá tủ lạnh hoặc dưới -18°C.

Quy cách: 500g/gói hoặc đóng gói theo nhu cầu của thị trường.

NSX: vui lòng xem trên bao bì.

HSD: 12 tháng kể từ NSX.

 
Mua ngay

Há cảo là món ẩm thực có nguồn gốc từ Triều Châu, Trung Quốc. Với hương vị thơm ngon và sự cầu kì trong chế biến đã giúp há cảo trở thành món ăn khá quen thuộc tại Việt Nam. Nhắc đến há cảo, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự kết hợp của lớp vỏ bánh mềm dẻo và phần nhân thơm ngon bên trong. Tùy cách chế biến, cách làm khác nhau và mỗi một công thức khác nhau cho ra một sản phẩm có hương vị đặc trưng riêng.

Há cảo Nam Sài Gòn Food đặc trưng với lớp vỏ trắng mịn và phần nhân bên trong là sự kết hợp của thịt, cá và rau củ tươi, mang đến cho bạn hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Tuy là một món ăn có nguồn gốc từ người Hoa, nhưng nguyên liệu lại khá gần gũi với người Việt Nam, Công ty CP Chế biến Thực phẩm Nam Sài Gòn đã tận dụng điều đó để tạo ra một sản phẩm há cảo hoàn toàn mới, chuyên dùng để chiên, làm đa dạng hóa dòng sản phẩm của công ty.