Chả mực chiên

Thành phần: Mực 42%, thịt cá tra, tinh bột (khoai mì biến tính, bột lòng trắng trứng), chất xơ, muối, đường, nước mắm, bột ngọt, tỏi, tiêu, hành lá, hương hải sản tổng hợp…

Hướng dẫn sử dụng:

- Rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 4h, hoặc ở nhiệt độ phòng từ 1h30 - 2h trước khi chế biến.

- Chế biến:

+ Chiên ở nhiệt độ 160-170°C trong khoảng 3 - 5 phút đến khi lớp vỏ bên ngoài vàng đều.

+ Nấu các món lẩu chua cay, lẩu thập cẩm, nấu súp từ 2-3 phút tính từ khi nước sôi.

- Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24h sau khi mở bao bì.

Bảo quản: bảo quản sản phẩm trong ngăn đá tủ lạnh hoặc dưới -18°C.

Quy cách: 500gr/gói hoặc đóng gói theo nhu cầu của thị trường.

NSX: vui lòng xem trên bao bì

HSD: 12 tháng kể từ NSX

Mua ngay