HẠT TIÊU ĐEN VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Hạt tiêu đen dùng để làm gì? Có tác dụng phụ khi dùng hạt tiêu đen không?... Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu về hạt tiêu đen và những điều nên biết để sử dụng hạt tiêu đen hiệu quả nhất nhé!

CÁCH LÀM ĐIỂM TÂM SÁNG VỚI GYOZA HẢI SẢN

Ban đêm tuy chúng ta ngủ nhưng các cơ quan vẫn hoạt động liên tục, chính vì vậy nếu bạn không nạp năng lượng cho chúng vào buổi sáng thì cả ngày sẽ có khả năng ở trong tình trang uể oải, mệt mỏi. Để Nam Sài Gòn Food bật mí cho bạn cách làm điểm tâm sáng với món Gyoza Hải Sản vô cùng tiện lợi và dinh dưỡng, món ăn này vừa dễ thực hiện lại không tốn nhiều thời gian, đảm bảo cung cấp vừa đủ dưỡng chất cho bữa sáng.

VÌ SAO KHÔNG NÊN TÁI ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÃ RÃ ĐÔNG?

Việc tái đông thực phẩm đã rã đông sẽ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Điều này có thể sẽ trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe nếu những con vi khuẩn này là những loại vi khuẩn độc hại. Chúng sẽ gây ngộ độc thực phẩm và tùy vào từng loại vi khuẩn mà mức độ nghiêm trọng khác nhau.

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT MÓN MỰC VIÊN ĐẦY DƯỠNG CHẤT

Mực là một trong những loại hải sản mang giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, các vitamin B2, B3, B12... Mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hoà và là nguồn cung cấp nhiều canxi tốt cho sức khỏe.

SAU TIÊM VẮC XIN COVID-19 NÊN ĂN VÀ TRÁNH ĂN THỰC PHẨM GÌ?

Sau tiêm vắc xin covid-19 nên ăn và tránh ăn thực phẩm gì để sức khỏe hồi phục nhanh chóng? Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ngay nhé!

CÁCH LÀM CANH CÁ VIÊN NẤU NẤM KIM CHÂM

Vào những ngày hè, thời tiết nắng nóng oi bức thì không gì tuyệt hơn là có một món canh trong bữa ăn. Cùng Nam Sài Gòn Food vào bếp tìm hiểu cách làm Canh Cá Viên nấu nấm kim châm với những nguyên liệu thật đơn giản, dễ làm và đặc biệt không tốn nhiều thời gian của chúng ta.