NAM SÀI GÒN FOOD MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN - QUÝ III 2023

Đến hẹn lại lên, Ban chấp hành Công đoàn của Nam Sài Gòn Food lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBNV. Bữa tiệc được tổ chức vào ngày 26/09/2023 vừa qua với mong muốn chia vui cùng những thành viên có ngày sinh trong Quý III. Đồng thời cũng là bữa tiệc mừng Tết Trung Thu dành cho toàn bộ nhân viên Công ty.

7 THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO CON MÙA TỰU TRƯỜNG

Mùa tựu trường đã đến, đây là thời điểm mà các bé cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để có thể phát triển tốt về mặt thể chất và cả trí tuệ. Vậy đâu là chế độ dinh dưỡng hợp lý cho con? Mẹ hãy cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu bài viết về 7 thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con mùa tựu trường dưới đây và thêm ngay vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của con nhé!

BẬT MÍ 5 MÓN ĂN SÁNG ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN ĐỦ CHẤT

Bữa sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, đây cũng là thời điểm có thời gian hạn chế khiến việc chuẩn bị bữa sáng càng thêm khó khăn, nhất là những gia đình có con nhỏ. Đừng lo, để Nam Sài Gòn Food bật mí 5 món ăn sáng đơn giản nhưng vẫn đủ chất cho cả gia đình, đảm bảo vừa dễ làm vừa tiết kiệm thời gian, cùng thử nhé!

BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG CHO CON MÙA TỰU TRƯỜNG

Mùa tựu trường cũng là thời điểm giao mùa khiến bé dễ bị ốm vặt. Đặc biệt khi hòa nhập với môi trường đông đúc và tiếp xúc với nhiều bạn học nên nguy cơ lây bệnh càng cao, nhất là các bệnh về hô hấp. Để con có thể phát triển tốt cả về mặt thể chất và trí tuệ, giúp con học tập hiệu quả hơn mẹ cần lưu ngay bí quyết tăng cường đề kháng cho con mùa tựu trường ở bài viết dưới đây.

NAM SÀI GÒN FOOD ĐỒNG HÀNH LÀM MỚI BẢNG HIỆU CỬA HÀNG

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Nam Sài Gòn triển khai chương trình đồng hành làm mới bảng hiệu cửa hàng cho Nhà phân phối trên toàn quốc. Với mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài và giúp Nhà phân phối thực phẩm chế biến có thể quảng bá, nâng cao hình ảnh cho cơ sở kinh doanh một cách tốt nhất.

CÔNG THỨC LÀM TÔM SURIMI XÀO BƠ TỎI THƠM NGON

Tôm Surimi là một dạng chả cá được định hình con tôm, có màu đỏ cam đẹp mắt và rất được ưa chuộng không chỉ với “hội ăn vặt” mà còn với nhiều chị em nội trợ. Hôm nay Nam Sài Gòn Food sẽ gửi đến bạn công thức làm Tôm Surimi xào bơ tỏi thơm ngon dùng để ăn vặt hay ăn cơm đều thích hợp.