NAM SÀI GÒN FOOD MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN - QUÝ III 2023

Đến hẹn lại lên, Ban chấp hành Công đoàn của Nam Sài Gòn Food lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBNV. Bữa tiệc được tổ chức vào ngày 26/09/2023 vừa qua với mong muốn chia vui cùng những thành viên có ngày sinh trong Quý III. Đồng thời cũng là bữa tiệc mừng Tết Trung Thu dành cho toàn bộ nhân viên Công ty.

THỰC HƯ VIỆC THỰC PHẨM CÓ HẠN SỬ DỤNG DÀI VÌ CHỨA NHIỀU CHẤT BẢO QUẢN?

Hạn sử dụng thực phẩm lên đến 12 tháng, liệu đây có phải là "bùa hộ mệnh" đến từ công nghệ bảo quản tiên tiến hay là "ngụy trang" cho lượng chất bảo quản khổng lồ?

BẬT MÍ 5 MÓN ĂN SÁNG ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN ĐỦ CHẤT

Bữa sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, đây cũng là thời điểm có thời gian hạn chế khiến việc chuẩn bị bữa sáng càng thêm khó khăn, nhất là những gia đình có con nhỏ. Đừng lo, để Nam Sài Gòn Food bật mí 5 món ăn sáng đơn giản nhưng vẫn đủ chất cho cả gia đình, đảm bảo vừa dễ làm vừa tiết kiệm thời gian, cùng thử nhé!

10 MẸO VẶT ĐƠN GIẢN GIÚP CHỊ EM LÀM CHỦ CĂN BẾP

Công việc nội trợ nghe có vẻ đơn giản nhưng lại tốn khá nhiều thời gian và công sức, khiến chị em gặp không ít khó khăn mỗi khi vào bếp. Cùng Nam Sài Gòn Food khám phá ngay 10 mẹo vặt đơn giản giúp chị em làm chủ căn bếp hiệu quả dưới đây nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD ĐỒNG HÀNH LÀM MỚI BẢNG HIỆU CỬA HÀNG

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Nam Sài Gòn triển khai chương trình đồng hành làm mới bảng hiệu cửa hàng cho Nhà phân phối trên toàn quốc. Với mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài và giúp Nhà phân phối thực phẩm chế biến có thể quảng bá, nâng cao hình ảnh cho cơ sở kinh doanh một cách tốt nhất.

SỰ THẬT VỀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA CÁ TRA

Cùng Nam Sài Gòn Food khám phá sự thật về giá trị dinh dưỡng của cá tra để có thể yên tâm sử dụng loại thực phẩm này cho bữa ăn của gia đình.