Hải sản chanh dây mayo

Thành phần: thịt cá tra, xốt chanh dây, xốt mayonnaise, bột tẩm, bột nghệ, gia vị (đường, muối, bột gia vị thịt heo plus, hành)…

Hướng dẫn sử dụng: 

- Rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trong 4-5h hoặc ở nhiệt độ phòng trong 1h30phút-2h trước khi chế biến.

- Chế biến: Chiên trong dầu ở nhiệt độ 160-165°C từ 2-2 phút 30 giây đến khi hơi vàng lớp bột bên ngoài.

- Sử dụng sản phẩm trong vòng 24h sau khi mở bao bì sản phẩm.

Bảo quản: bảo quản sản phẩm trong ngăn đá tủ lạnh hoặc dưới -18°C.

Quy cách: 500gr/gói hoặc đóng gói theo nhu cầu của thị trường.

NSX: vui lòng xem trên bao bì

HSD: 12 tháng kể từ NSX

Mua ngay

Chanh dây (chanh leo) là một loại trái cây nhiệt đới có vị chua nhẹ, chứa hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất dồi dào, đặc biệt là chất xơ, vitamin C và vitamin A rất có lợi cho cơ thể.

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Nam Sài Gòn đã nghiên cứu những lợi ích kể trên của quả chanh dây kết hợp với các loại hải sản cho ra đời sản phẩm Hải Sản Chanh Dây Mayo.

Món ăn này kế thừa những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Chả Hải Sản Tẩm Bột, vẫn với kết cấu giòn thơm bên ngoài, dai mềm của chả cá và sự tan chảy của xốt bên trong. Hải Sản Chanh Dây Mayo có sự khác biệt ở phần xốt chanh dây chua nhẹ bên trong, đồng thời màu sắc của viên chả hải sản cũng được làm cho tươi mới hơn, khác biệt hơn với sắc vàng đẹp mắt.

Ngoài các chất dinh dưỡng có trong chanh dây như đã nêu ở trên, món ăn này còn chứa omega-3, 6, 9, DHA và EPA, vitamin E... có lợi cho tim mạch, giúp phát triển trí não, hỗ trợ ngăn chặn lão hóa, là những dưỡng chất có trong surimi và thịt cá tra.

Hải Sản Chanh Dây Mayo thích hợp dùng làm món ăn nhâm nhi họp mặt bè bạn, làm món ăn vặt an toàn cho các bé, và với màu vàng đẹp mắt bạn cũng có thể dùng làm món ăn khai tiệc đầy hấp dẫn.