Hải sản viên xốt thịt

Thành phần: Thịt cá tra, thịt heo, đạm đậu nành, tinh bột khoai mì, muối, đường, nước mắm, bột gia vị, hành, dầu hào, nước tương, tinh bột biến tính, gừng, ngò, dầu thực vật.

Hướng dẫn sử dụng: 

- Rã đông hoàn toàn ở nhiệt độ phòng hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

- Chế biến:

+ Chiên ở nhiệt độ từ 160 - 165 độ, từ 1 - 2 phút đến khi lớp da bên ngoài hơi vàng. 

+ Nấu các món lẩu chua cay, lẩu thập cẩm, nấu sup khoảng 3 - 5 phút đến từ khi nước sôi.

- Sử dụng sản phẩm trong vòng 24h khi mở bao gói sản phẩm.

Bảo quản: bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc dưới -18°C.

NSX: Vui lòng xem trên bao bì.

HSD: 12 tháng kể từ NSX.

Mua ngay