Thay đổi vị giác và khứu giác trong ăn uống sau mắc COVID-19, phải làm sao?

Nhiều người mắc COVID-19 gặp khó khăn trong ăn uống như mệt mỏi, kém ăn, khó nuốt, mất vị giác, rối loạn tiêu hóa… Sau khi khỏi bệnh, nhiều người bị suy dinh dưỡng, sức khỏe kém rất cần một chế độ ăn phù hợp giai đoạn phục hồi.

Sốt sau tiêm vaccine COVID-19 nên ăn gì, uống gì?

Sau khi tiêm vaccine COVID-19, cơ thể có thể đối mặt với một số phản ứng như sốt, đau nhức, nổi mẩn, mệt mỏi... Cần có một chế độ ăn lành mạnh, cân bằng dinh dưỡng.

Loại quả nên ăn trước khi ngủ có lợi cho sức khỏe

Bạn có thể ăn một ít hoa quả nhẹ nhàng như chuối, kiwi... vào buổi tối để có giấc ngủ sâu.

TÁC DỤNG CỦA DẦU MÈ - HÃY CÙNG Ô NGON TÌM HIỂU NHÉ

Dầu mè không chỉ được sử dụng trong món gỏi hoặc món xào, mà còn mang lại nhiều lợi ích trong việc làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc uống dầu mè có tốt không? Hãy cùng Ô - Ngon tìm hiểu dầu mè là gì, dầu mè có tác dụng gì trong bài viết dưới đây nhé!

Tươi ngon với thực phẩm đông lạnh, chế biến sẵn

Tiện lợi, dễ bảo quản nên thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn được xem là "cứu tinh" của các bà nội trợ, nhất là khi công việc bận rộn. Để thuyết phục người tiêu dùng, ngoài sự đa dạng chủng loại, nhà sản xuất còn chú trọng đến chất lượng để sản phẩm an toàn và giữ nguyên dưỡng chất.