Chả mực được biết đến là đặc sản của vùng biển Hạ Long, chiếm được cảm tình của nhiều người sành ẩm thực, dần trở thành món ăn quen thuộc và được nhiều người nội trợ lựa chọn để thay đổi khẩu vị cho gia đình mình.
Với ưu điểm sử dụng nguyên liệu mực rất tươi ngay khi tàu đánh bắt vừa cập bến, mực được lấy lên làm sạch và giã tay ngay. Vì thế khi ăn cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của mực rất ngon. Nhưng do nguồn lợi đánh bắt mực ngày càng cạn kiệt, chế biến giã tay thủ công tốn nhiều lao động dẫn đến sản lượng không cao mà giá thành sản phẩm lại rất cao từ 400 – 500 nghìn đồng/kg.
Hình sản phẩm Chả Mực Chiên
Dựa vào sự am hiểu, kế thừa và đúc kết kinh nghiệm từ món chả mực giã tay truyền thống, Nam Sài Gòn Food đã cho ra sản phẩm Chả Mực Chiên.
Mặc dù về nguyên liệu và chất lượng, chả mực Nam Sài Gòn Food không thể so sánh với chả mực Hạ Long chính hiệu. Nhưng với lợi thế Nam Sài Gòn Food áp dụng quy trình công nghệ máy móc hiện đại, khép kín, chủ động nguồn nguyên liệu cả cấp đông và tươi, Nam Sài Gòn Food tự tin đáp ứng được sản lượng và chất lượng, cho ra những miếng chả mực ngon, chất lượng đồng đều phục vụ nhu cầu khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.