Chả hải sản xốt
tẩm cốm

Thành phần: thịt cá tra, cốm dẹp, xốt mayonnaise, surimi, tôm, muối, đường, nước mắm, tiêu, tỏi, hành,…

Hướng dẫn sử dụng:

- Rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trong 4-5h.

- Chế biến: chiên trong dầu ở nhiệt độ 165-170°C trong 2 phút đến 2 phút 30 giây.

- Sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao bì.

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc dưới -18°C.

Quy cách: 500gr/gói hoặc đóng gói theo nhu cầu của thị trường.

NSX: Vui lòng xem trên bao bì.

HSD: 12 tháng kể từ NSX.

Mua ngay

Với tiêu chí đổi mới mỗi ngày, Nam Sài Gòn Food đã cho ra đời món Chả Hải Sản Xốt Tẩm Cốm, đây được xem là sản phẩm kế thừa những đặc điểm nổi trội nhất của 2 sản phẩm chủ lực Chả Hải Sản Tẩm Bột và Chả Cá Tẩm Cốm.

Nếu Chả Hải Sản Tẩm Bột lấy lòng người dùng bởi phần chả cá dai mềm cùng nhân xốt chua ngọt dễ chịu, thì Chả Cá Tẩm Cốm lại thu hút người dùng bởi lớp cốm giòn xốp, thơm bùi bao bọc bên ngoài. Cả 2 ưu điểm này đã tạo nên sản phẩm Chả Hải Sản Xốt Tẩm Cốm vô cùng đặc biệt.

Khi ăn Chả Hải Sản Xốt Tẩm Cốm bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm và độ giòn của cốm phủ bên ngoài, tiếp đến bạn sẽ cảm nhận sự mềm mại, dai dai và vị tươi ngon từ hải sản. Cuối cùng, cũng là phần đặc biệt nhất đến từ nhân xốt mayonnaise thơm ngon được chế biến theo công nghệ Nhật Bản với vị thơm đặc trưng và vị chua nhẹ giúp cho món ăn ngon hơn và không bị ngấy.

Bạn có thể dùng Chả Hải Sản Xốt Tẩm Cốm làm món khai vị cho các bữa tiệc thân mật, hoặc đơn giản là món ăn nhâm nhi trong lúc cả nhà sum vầy cùng trò chuyện, xem tivi...