Hải sản khoai môn Mayo

Thành phần: thịt cá tra, bột tẩm, khoai môn, xốt mayonnaise, tinh bột khoai mì, nước, thịt tôm, muối, đường, sữa đặc, bột kem béo, gluten lúa mì, chiết xuất từ tảo biển (carrageenan gel),...

Hướng dẫn sử dụng:

- Rã đông trong ngăn mát tủ lạnh.

- Chiên ở nhiệt độ 165°C đến 170°C, từ 1 phút 30 giây đến 2 phút đến khi vàng đều. Sử dụng sản phẩm trong vòng 24h sau khi mở bao gói sản phẩm.

Bảo quản: trong ngăn đá tủ lạnh hoặc dưới -18°C.

Quy cách: 500gr/gói hoặc đóng gói theo nhu cầu của thị trường.

NSX: vui lòng xem trên bao bì

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Mua ngay

Khoai môn là loại thực phẩm vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cao, vừa có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Cân bằng lượng đường huyết, cải thiện sức khỏe tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa bệnh tim và vô số lợi ích khác mà khoai môn mang lại. Công ty CP Chế biến Thực phẩm Nm Sài Gòn đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Hải sản khoai môn Mayo.

Hải sản khoai môn Mayo là một biến tấu khác của món Chả hải sản tẩm bột, với sự kết hợp hoàn hảo của lớp vỏ giòn xốp bên ngoài và sự tan chảy của xốt bên trong. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận mùi thơm và độ giòn của lớp bột xù; tiếp đến bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, dai dai và vị tươi ngon từ hải sản kết hợp với hương vị thơm ngọt của khoai môn, vừa ngon vừa lạ miệng. Và cuối cùng, cũng là phần đặc biệt nhất đến từ phần xốt lỏng thơm ngon với vị thơm đặc trưng của xốt và vị chua nhẹ giúp bạn ăn ngon mà không bị ngấy. Tất cả sẽ hòa quyện tạo nên một sản phẩm Hải sản khoai môn Mayo rất riêng, chắc chắc sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời đấy.