HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT 4 LOẠI DIMSUM PHỔ BIẾN

Dimsum có thể hiểu đơn giản là tên gọi chung của các món đểm tâm. Chúng có tổng cộng trên dưới 100 món với nhiều loại nhân khác nhau tạo nên một "vũ trụ" dimsum đa dạng. Chính vì thế, một trong những cách đơn giản nhất để gọi tên và phân biệt các món dimsum là dựa vào hình dáng của chúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách phân biệt 4 loại dimsum phổ biến mà không phải ai cũng biết, cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu nhé!

CÁCH LÀM CHẢ GIÒ NHÂN TÔM SURIMI VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

Chả giò là món ăn tương đối dễ làm với nhiều công thức chế biến khác nhau tùy từng nơi và từng khẩu vị ăn của mỗi gia đình. Vậy bạn đã biết cách làm Chả giò nhân tôm Surimi vô cùng độc đáo chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng Nam Sài Gòn Food nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: MANDU THỊT

Nam Sài Gòn Food ra mắt sản phẩm Mandu Thịt góp phần tăng thêm sự đa dạng trong nền ẩm thực, giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho bữa ăn ngon hơn, tiện lợi hơn. Cùng xem thông tin sản phẩm ở bài viết này nhé!

THỰC PHẨM TIỆN LỢI LÀ GÌ?

Thực phẩm tiện lợi là gì? Không phải sử dụng thực phẩm tiện lợi là biểu hiện của người vụng về hoặc nấu ăn không giỏi, thay vì phải tốn thời gian nhặt rau, làm cá, sau đó mang đi rửa, ướp, chiên, xào… thì giờ đây có đồ sơ chế sẵn, mua về hâm lại cho nóng là dùng, vừa nhanh vừa tiện, san sẻ bớt áp lực nội trợ cho hội chị em.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM SALAD CHẢ HẢI SẢN TẨM BỘT

Vào những ngày hè oi bức, món ăn giải nhiệt tuyệt nhất phải gọi tên salad, vừa nhanh gọn, dễ ăn, kích thích vị giác cho bữa cơm nhà thêm ngon hơn. Hôm nay Nam Sài Gòn Food xin gửi đến cả nhà bài viết hướng dẫn cách làm salad Chả Hải Sản Tẩm Bột, vào bếp ngay nhé!

THỰC PHẨM TIỆN LỢI CÓ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM NÀO?

Cuộc sống ngày nay vô cùng bận rộn, nhịp sống cũng hối hả hơn trước rất nhiều, vậy nên nhiều người đã không có đủ thời gian để vào bếp chuẩn bị những bữa ăn thật đầy đủ dinh dưỡng. Từ đó việc mua thực phẩm chế biến sẵn tiện lợi đã trở thành xu hướng mua sắm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cơ thể cần. Ở bài viết này, Nam Sài Gòn Food sẽ cung cấp thông tin để bạn đọc hiểu rõ hơn về thực phẩm tiện lợi. Đồng thời, giải đáp thắc mắc thực phẩm tiện lợi có ưu và nhược điểm nào. Cùng tìm hiểu nhé!