CÁCH LÀM ĐIỂM TÂM SÁNG VỚI GYOZA HẢI SẢN

Ban đêm tuy chúng ta ngủ nhưng các cơ quan vẫn hoạt động liên tục, chính vì vậy nếu bạn không nạp năng lượng cho chúng vào buổi sáng thì cả ngày sẽ có khả năng ở trong tình trang uể oải, mệt mỏi. Để Nam Sài Gòn Food bật mí cho bạn cách làm điểm tâm sáng với món Gyoza Hải Sản vô cùng tiện lợi và dinh dưỡng, món ăn này vừa dễ thực hiện lại không tốn nhiều thời gian, đảm bảo cung cấp vừa đủ dưỡng chất cho bữa sáng.

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT MÓN MỰC VIÊN ĐẦY DƯỠNG CHẤT

Mực là một trong những loại hải sản mang giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, các vitamin B2, B3, B12... Mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hoà và là nguồn cung cấp nhiều canxi tốt cho sức khỏe.

CÁCH LÀM CANH CÁ VIÊN NẤU NẤM KIM CHÂM

Vào những ngày hè, thời tiết nắng nóng oi bức thì không gì tuyệt hơn là có một món canh trong bữa ăn. Cùng Nam Sài Gòn Food vào bếp tìm hiểu cách làm Canh Cá Viên nấu nấm kim châm với những nguyên liệu thật đơn giản, dễ làm và đặc biệt không tốn nhiều thời gian của chúng ta.

BẠN ĐÃ SỬ DỤNG THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH ĐÚNG CÁCH?

Là một trong những loại thực phẩm phổ biến thời gian gần đây, nhưng không phải ai cũng biết lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng thực phẩm đông lạnh. Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu xem bạn đã sử dụng thực phẩm đông lạnh đúng cách chưa nhé!

Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh là như thế nào?

Một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động. Dưới đây là những cách thức để bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể.

Tiết kiệm thực phẩm sẽ có những lợi ích gì?

Năm 2016, LHQ đã công bố một nỗ lực toàn cầu nhằm giảm lãng phí thực phẩm, cụ thể hơn, mục tiêu là giảm một nửa mức lãng phí thực phẩm vào năm 2030. Vậy có những lợi ích gì của việc giảm lãng phí thực phẩm hàng ngày? Và có những giải pháp hiệu quả gì để giảm thiểu lãng phí thực phẩm.