MUA CÁ VIÊN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Chắc hẳn ai từng đảm nhận việc mua nguyên liệu nấu ăn cũng sẽ gặp tình huống thấy hàng loạt các sản phẩm giống nhau nhưng không biết nên mua loại nào cho đúng. Nam Sài Gòn Food sẽ nói về cách mua cá viên, khi mua cá viên cần lưu ý những gì. Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây để hạn chế tối đa tình trạng mua nhầm cá viên kém chất lượng.

BÍ QUYẾT VÀO BẾP THẢNH THƠI CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Dù là Phụ Nữ hiện đại thì cũng không ngại vào bếp, càng hiện đại Phụ Nữ càng có suy nghĩ thông thái hơn, luôn tìm ra cách để có thể vừa giỏi việc nước vẫn đảm việc nhà. Vậy bí quyết vào bếp thảnh thơi của người phụ nữ hiện đại là gì? Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ở bài viết này nhé!

CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

Người tiêu dùng cần biết một số cách đơn giản để kiểm tra chất lượng thực phẩm, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khỏi những hiểm nguy đến từ thức ăn chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày. Cùng Nam Sài gòn Food tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

5 LOẠI THỰC PHẨM GÂY DẬY THÌ SỚM Ở TRẺ EM

Một trong những nguyên nhân cơ bản gây ra tình trạng dậy thì sớm ở trẻ em đến từ những loại thực phẩm mà trẻ nạp vào cơ thể hàng ngày. Để ngăn chặn điều này và giúp con phát triển thể chất một cách toàn diện nhất, ba mẹ cần hạn chế cho con dùng 5 loại thực phẩm gây dậy thì sớm ở trẻ em sau đây.

5 THỰC PHẨM ĂN CÙNG BÁNH TRUNG THU

Điểm chung của bánh trung thu thường có vị ngọt và thơm béo, rất giàu calo do đó dễ gây cảm giác đầy hơi, khó tiêu. Vì vậy, để thưởng thức bánh trung thu một cách ngon lành và có lợi cho cho sức khỏe, Nam Sài Gòn Food chia sẻ đến bạn 5 thực phẩm ăn cùng bánh trung thu dưới đây.

3 CÔNG THỨC LÀM NƯỚC CHẤM CÁ VIÊN CHIÊN ĂN LÀ DÍNH

Cá viên chiên vốn là tên gọi chung của một món ăn vặt rất phổ biến với nhiều loại như cá viên, mực viên, chả cá tẩm cốm, tôm surimi... Tuy là món ăn vặt nhưng nếu thiếu đi phần nước chấm đặc trưng thì món cá viên chiên sẽ trở nên kém vị hơn rất nhiều. Hôm nay hãy cùng Nam Sài Gòn Food bỏ túi 3 công thức làm nước chấm cá viên ăn là dính, rất đơn giản, bạn có thể tự làm ngay tại nhà.