THẾ GIỚI THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH ĐA DẠNG RA SAO?

Thực phẩm đông lạnh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại bởi sự tiện lợi và giá trị dinh dưỡng được bảo toàn. Thế giới thực phẩm đông lạnh vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hãy cùng Nam Sài Gòn Food khám phá nhé!

HACCP – BÀI KIỂM TRA CAM GO CHO CHẤT LƯỢNG

HACCP là chứng nhận phổ biến và có giá trị toàn cầu. Nam Sài Gòn Food tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt tiên phong trong việc đăng ký kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn HACCP và đều vượt qua các kỳ đánh giá một cách xuất sắc.

GIẢI MÃ SỰ THẬT CÁ TRA VÀ CÁ BASA CÓ PHẢI LÀ MỘT

Cùng Nam Sài Gòn Food giải mã sự thật về mối quan hệ giữa cá tra và cá basa, đồng thời nắm ngay bí quyết phân biệt đơn giản để dễ dàng lựa chọn loại cá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

ĐỒ ĂN NGÀY TẾT CÒN DƯ LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG LÃNG PHÍ?

Lãng phí đồ ăn là một vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Hy vọng với những mẹo Nam Sài Gòn Food chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng hết đồ ăn thừa ngày Tết một cách hiệu quả và không lãng phí. Hãy cùng chung tay để hạn chế lãng phí đồ ăn, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng một xã hội văn minh.

NAM SÀI GÒN FOOD HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HACCP

Nam Sài Gòn Food hân hoan chúc mừng toàn thể cán bộ nhân viên đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HACCP do Trung tâm NAFIQAD4 tổ chức.

ĐẦU NĂM ĂN GÌ? CÓ NÊN TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN KHÔNG?

Đầu năm ăn gì để mang lại may mắn và tài lộc? Có nên tổ chức tiệc tân niên không? Nam Sài Gòn Food sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc đó.