THỰC PHẨM TIỆN LỢI LÀ GÌ?

Thực phẩm tiện lợi là gì? Không phải sử dụng thực phẩm tiện lợi là biểu hiện của người vụng về hoặc nấu ăn không giỏi, thay vì phải tốn thời gian nhặt rau, làm cá, sau đó mang đi rửa, ướp, chiên, xào… thì giờ đây có đồ sơ chế sẵn, mua về hâm lại cho nóng là dùng, vừa nhanh vừa tiện, san sẻ bớt áp lực nội trợ cho hội chị em.

CÁCH LÀM MỰC XOẮN XÀO RAU CỦ ĐƠN GIẢN

Cả ngày dài làm việc và học tập, nên nấu món gì cho tiện? Cùng Nam Sài Gòn Food khám phá cách làm Mực Xoắn xào rau củ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chí nhanh gọn và bổ dưỡng cho bữa cơm hôm nay nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN 2022

Vào đầu tháng 11/2022 vừa qua, giải đấu Liên Quân Mobile dành riêng cho nhân viên công ty Nam Sài Gòn Food đã được tổ chức với sự hưởng ứng tích cực của toàn thể nhân viên. Nam Sài Gòn Food là một trong những đơn vị sản xuất thực phẩm tiên phong trong việc phát triển sân chơi cho cán bộ nhân viên với bộ môn thể thao điện tử Liên Quân Mobile.

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT 4 LOẠI DIMSUM PHỔ BIẾN

Dimsum có thể hiểu đơn giản là tên gọi chung của các món đểm tâm. Chúng có tổng cộng trên dưới 100 món với nhiều loại nhân khác nhau tạo nên một "vũ trụ" dimsum đa dạng. Chính vì thế, một trong những cách đơn giản nhất để gọi tên và phân biệt các món dimsum là dựa vào hình dáng của chúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách phân biệt 4 loại dimsum phổ biến mà không phải ai cũng biết, cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu nhé!

BÍ QUYẾT PHA NƯỚC CHẤM CÁ VIÊN CHIÊN NGON VÀ DỄ LÀM

Cá viên chiên từ lâu đã rất được ưa chuộng bởi tính nhanh chóng, ngày nay món ăn này lại còn đa dạng và phong phú hơn với nhiều loại khác nhau. Bài viết này là bí quyết pha nước chấm cá viên chiên ngon và dễ làm dành cho bạn. Để món ăn thêm phần hấp dẫn và khác biệt hơn, bạn nên thử học cách làm nước sốt chấm kèm thay vì cứ mãi chấm với những loại tương cơ bản như tương ớt, tương cà...

BỎ TÚI BÍ KÍP LỰA CHỌN THỰC PHẨM AN TOÀN

Để có được một sức khỏe tốt, ngoài chế độ ăn uống phù hợp về dinh dưỡng chúng ta cần đảm bảo vệ sinh và an toàn đối với thức ăn và đồ uống sử dụng hàng ngày. Điều này không khó nếu biết cách lựa chọn thực phẩm. Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu và bỏ túi bí kíp lựa chọn thực phẩm an toàn ở bài viết dưới đây nhé!