LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH NAM SÀI GÒN

Một số lợi ích của thực phẩm đông lạnh khiến bạn ngạc nhiên. Trong khi việc tiêu thụ thực phẩm tươi sống còn nhiều vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng.

MẸO BẢO QUẢN THỰC PHẨM MÙA HÈ

Thời tiết nóng ẩm của mùa hè là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có trong thực phẩm phát triển mạnh, tác nhân gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Bên cạnh đó, các điều kiện vệ sinh môi trường không đảm bảo, sự phát triển của các loại côn trùng, ruồi nhặng, thiếu nước sạch, sử dụng nước đá không hợp vệ sinh.

 
 

NAM SÀI GÒN FOOD TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2023

Chiều tối ngày 20/01/2024, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Nam Sài Gòn đã tổ chức thành công tiệc tất niên năm 2023, chào mừng năm mới 2024 với chủ đề “Cùng nhau vượt khó – Tồn tại và Phát triển”.

TÔM SURIMI CÓ PHẢI LÀ MÓN ĂN CHAY KHÔNG?

Tôm Surimi có phải là món ăn chay không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét về nguồn gốc, thành phần và quy trình sản xuất của Tôm Surimi.

BỮA CƠM "THẦN TỐC" VỚI THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Khám phá cách thực phẩm đông lạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian, nấu ăn ngon miệng mà không cần tốn công chuẩn bị. Đơn giản, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng cho cuộc sống hiện đại.

Nam Sài Gòn Food đạt Chứng nhận Sản phẩm CNNT tiêu biểu 2023

Nam Sài Gòn Food đã vinh dự thuộc TOP 20 doanh nghiệp đạt chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Thành phố năm 2023 với 5 nhóm sản phẩm