ĐỒ ĂN NGÀY TẾT CÒN DƯ LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG LÃNG PHÍ?

Lãng phí đồ ăn là một vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Hy vọng với những mẹo Nam Sài Gòn Food chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng hết đồ ăn thừa ngày Tết một cách hiệu quả và không lãng phí. Hãy cùng chung tay để hạn chế lãng phí đồ ăn, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng một xã hội văn minh.

NAM SÀI GÒN FOOD HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HACCP

Nam Sài Gòn Food hân hoan chúc mừng toàn thể cán bộ nhân viên đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HACCP do Trung tâm NAFIQAD4 tổ chức.

ĐẦU NĂM ĂN GÌ? CÓ NÊN TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN KHÔNG?

Đầu năm ăn gì để mang lại may mắn và tài lộc? Có nên tổ chức tiệc tân niên không? Nam Sài Gòn Food sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc đó.

BÍ QUYẾT GIÚP THỰC PHẨM GIẢM HAO HỤT DINH DƯỠNG SAU CHẾ BIẾN

Một chế độ dinh dưỡng tốt không chỉ phụ thuộc vào thực phẩm gì, món ăn gì hay lượng thực phẩm bao nhiêu. Điều quan trọng vẫn là hàm lượng các chất dinh dưỡng được đưa vào trong cơ thể là bao nhiêu.

NAM SÀI GÒN FOOD MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN - QUÝ I 2024

Tiếp nối truyền thống văn hoá doanh nghiệp, Nam Sài Gòn Food một lần nữa vui mừng tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp cho các CB-CNV có ngày sinh trong quý I năm 2024.

GIẢI CỨU VỊ GIÁC NGÀY TẾT GIÚP THANH LỌC CƠ THỂ

Chúng ta thường có xu hướng ăn nhiều vào dịp Tết khiến cơ thể tích tụ nhiều độc tố. Vậy làm thế nào để giải cứu vị giác ngày Tết giúp thanh lọc cơ thể?