HẠT TIÊU ĐEN VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Hạt tiêu đen dùng để làm gì? Có tác dụng phụ khi dùng hạt tiêu đen không?... Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu về hạt tiêu đen và những điều nên biết để sử dụng hạt tiêu đen hiệu quả nhất nhé!

CÁCH LÀM CANH CÁ VIÊN NẤU NẤM KIM CHÂM

Vào những ngày hè, thời tiết nắng nóng oi bức thì không gì tuyệt hơn là có một món canh trong bữa ăn. Cùng Nam Sài Gòn Food vào bếp tìm hiểu cách làm Canh Cá Viên nấu nấm kim châm với những nguyên liệu thật đơn giản, dễ làm và đặc biệt không tốn nhiều thời gian của chúng ta.

VÌ SAO KHÔNG NÊN TÁI ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÃ RÃ ĐÔNG?

Việc tái đông thực phẩm đã rã đông sẽ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Điều này có thể sẽ trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe nếu những con vi khuẩn này là những loại vi khuẩn độc hại. Chúng sẽ gây ngộ độc thực phẩm và tùy vào từng loại vi khuẩn mà mức độ nghiêm trọng khác nhau.

Chế độ dinh dưỡng cho F0 không triệu chứng, F0 kèm bệnh lý nền, F0 nặng

Bệnh nhân COVID-19 không có triệu chứng hay F0 có triệu chứng, F0 kèm theo có bệnh lý nền cần thực hiện một chế độ dinh dưỡng chuyên biệt theo từng đối tượng giúp tăng cường sức đề kháng, mau chóng phục hồi, đề phòng cơ thể suy kiệt dẫn tới suy dinh dưỡng, thậm chí có thể tử vong.

 

SAU TIÊM VẮC XIN COVID-19 NÊN ĂN VÀ TRÁNH ĂN THỰC PHẨM GÌ?

Sau tiêm vắc xin covid-19 nên ăn và tránh ăn thực phẩm gì để sức khỏe hồi phục nhanh chóng? Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ngay nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: CHẢ MỰC CHIÊN

Với ưu điểm sử dụng nguyên liệu mực rất tươi ngay khi tàu đánh bắt vừa cập bến, mực được lấy lên làm sạch và giã tay ngay. Vì thế khi ăn cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của mực rất ngon.