Tôm surimi

Thành phần: thịt cá tra, surimi, hỗn hợp tinh bột, đạm đậu nành, gia vị (muối, đường...), tỏi, dầu hào, dầu ớt, bột tôm, hương tôm, lòng trắng trứng…

Hướng dẫn sử dụng: 

- Rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 4h, hoặc ở nhiệt độ phòng từ 1h30 - 2h trước khi chế biến.

- Chế biến:

+ Chiên ở nhiệt độ 150-155°C trong khoảng 1 phút đến 1 phút 30 giây.

+ Nấu các món lẩu chua cay, lẩu thập cẩm, nấu súp từ 3-5 phút tính từ khi nước sôi.

- Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24h sau khi mở bao bì.

Bảo quản: bảo quản sản phẩm trong ngăn đá tủ lạnh hoặc dưới -18°C.

Quy cách: 500gr/gói hoặc đóng gói theo nhu cầu của thị trường.

NSX: vui lòng xem trên bao bì

HSD: 12 tháng kể từ NSX

Mua ngay

Nếu là một tín đồ đam mê ẩm thực, chắc hẳn surimi là cái tên không quá xa lạ. Với thành phần chính là thịt cá xay, surimi giàu protein và dinh dưỡng, hàm lượng lipid thấp, không chứa cholesterol và glucid nên cơ thể rất dễ hấp thụ. Với mong muốn đa dạng hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Nam Sài Gòn Food đã cải tiến món ăn truyền thống này của đất nước “Mặt Trời mọc” và cho ra mắt sản phẩm Tôm Surimi.

Tôm surimi là một sản phẩm chủ lực của Công ty CP Chế biến Thực Phẩm Nam Sài Gòn. Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, khép kín dài hơn 40m, đảm bảo chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh.

Bên cạnh ưu điểm về hình dạng độc đáo và màu sắc bắt mắt, Tôm Surimi còn có hương thơm, độ dai giòn và vị ngọt tự nhiên của hải sản. Tất cả được tạo nên bởi sự kết hợp những nguyên liệu tươi ngon từ thủy sản như cá, tôm, mực… cùng các loại gia vị đặc trưng mang bản sắc riêng của Nam Sài Gòn Food.

Tôm Surimi có cách chế biến đa dạng, dễ làm, là một sản phẩm tiện lợi cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Đây sẽ là một món ăn ngon trong những buổi tiệc, những bữa ăn gia đình và cả những buổi liên hoan với bạn bè.