ĐẦU NĂM ĂN GÌ? CÓ NÊN TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN KHÔNG?

Đầu năm ăn gì để mang lại may mắn và tài lộc? Có nên tổ chức tiệc tân niên không? Nam Sài Gòn Food sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc đó.

3+ MÓN NGON TỪ TÔM SURIMI

Tôm Surimi là tên gọi của một loại chả cá được định hình con tôm đã bốc vỏ, có màu đỏ cam đẹp mắt, hương thơm và độ dai giòn tự nhiên nhờ công nghệ máy xay trộn hiện đại. Tôm Surimi được sản xuất đầu tiên bởi Công ty Ô-Ngon Food và nay đã chuyển giao công nghệ cho Công ty CP Chế biến Thực Phẩm Nam Sài Gòn (Nam Sài Gòn Food)

GỢI Ý 5 MÓN ĂN CHO TIỆC GIÁNG SINH TRỌN VẸN

Đêm Giáng Sinh là thời gian để sum họp bên bạn bè và người thân, tất nhiên không thể thiếu các món ăn ngon miệng. Bài viết dưới đây là gợi ý 5 món ăn cho tiệc Giáng Sinh trọn vẹn, bạn có thể tham khảo và thử lên thực đơn cho đêm tiệc của gia đình mình.

ĂN LẨU NGON VỚI VIÊN THẢ LẨU NAM SÀI GÒN FOOD

Ăn lẩu mà không có viên thả lẩu không khác gì uống trà sữa mà không bỏ topping. Nếu bạn đang có ý định cùng bạn bè, người thân nấu lẩu tại nhà có thể tham khảo các loại viên thả lẩu nhà Nam Sài Gòn Food nhé! Ăn lẩu ngon với viên thả lẩu Nam Sài Gòn Food, vừa chất lượng vừa thuận tiện bởi các viên thả lẩu đều được chế biến sẵn. Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin về các loại viên thả lẩu Nam Sài Gòn Food ở bài viết dưới đây.

5 MÓN ĂN DỄ LÀM CHO BỮA XẾ NO NÊ

Xế chiều, bụng đói mà chờ đến bữa cơm chính thì càng uể oải hơn. Hãy cùng Nam Sài Gòn Food bỏ túi 5 món ăn dễ làm cho bữa xế no nê, vừa giúp bạn nạp lại năng lượng, lại không bị quá no mà bỏ bữa cơm chiều.

3 CÔNG THỨC LÀM NƯỚC CHẤM CÁ VIÊN CHIÊN ĂN LÀ DÍNH

Cá viên chiên vốn là tên gọi chung của một món ăn vặt rất phổ biến với nhiều loại như cá viên, mực viên, chả cá tẩm cốm, tôm surimi... Tuy là món ăn vặt nhưng nếu thiếu đi phần nước chấm đặc trưng thì món cá viên chiên sẽ trở nên kém vị hơn rất nhiều. Hôm nay hãy cùng Nam Sài Gòn Food bỏ túi 3 công thức làm nước chấm cá viên ăn là dính, rất đơn giản, bạn có thể tự làm ngay tại nhà.