BẬT MÍ CÁCH BẢO QUẢN CÁ VIÊN

Để bảo quản thực phẩm đông lạnh - cá viên một cách tốt nhất để giữ được hương vị và chất lượng, bạn cần áp dụng các bước sau:

MẸO BẢO QUẢN THỰC PHẨM MÙA HÈ

Thời tiết nóng ẩm của mùa hè là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có trong thực phẩm phát triển mạnh, tác nhân gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Bên cạnh đó, các điều kiện vệ sinh môi trường không đảm bảo, sự phát triển của các loại côn trùng, ruồi nhặng, thiếu nước sạch, sử dụng nước đá không hợp vệ sinh.

 
 

BỮA CƠM "THẦN TỐC" VỚI THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Khám phá cách thực phẩm đông lạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian, nấu ăn ngon miệng mà không cần tốn công chuẩn bị. Đơn giản, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng cho cuộc sống hiện đại.

BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH SAO CHO ĐÚNG

Học ngay cách bảo quản thực phẩm đông lạnh đúng cách để không còn lo lắng về việc lãng phí thực phẩm. Mẹo hay từ Nam Sài Gòn Food giúp bạn tận dụng tối đa tủ đông của mình.

SỬ DỤNG THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH SAO CHO AN TOÀN

Sử dụng thực phẩm đông lạnh là một cách tiện lợi để bảo quản thực phẩm và tiết kiệm thời gian nấu nướng. Tuy nhiên, sử dụng thực phẩm đông lạnh sao cho an toàn có lẽ không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Nam Sài Gòn Food sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để bạn sử dụng thực phẩm đông lạnh một cách an toàn và hiệu quả.

TẬN DỤNG SỰ TIỆN LỢI CỦA THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH TRONG TỔ CHỨC TIỆC

Quên đi những giờ đồng hồ chuẩn bị tiệc tùng mệt mỏi. Bí quyết tổ chức tiệc nhanh gọn, hấp dẫn nằm ở thực phẩm đông lạnh. Tìm hiểu ngay!