QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÔM SURIMI TẠI NAM SÀI GÒN FOOD

Quy trình sản xuất Tôm Surimi bao gồm nhiều giai đoạn, từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến các công đoạn chế biến, bảo quản.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI CON ĂN CÁ THƯỜNG XUYÊN

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi trẻ ăn cá thường xuyên sẽ có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể. Vậy đó là những lợi ích gì? Mời bạn cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ngay nhé!

BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ LUÔN ĐỦ NĂNG LƯỢNG HỌC TẬP VUI CHƠI

Trẻ luôn đủ năng lượng có thể phát huy tối đa sức khỏe và sự hoạt bát trong mọi hoạt động học tập, vui chơi suốt cả ngày.

CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI THỰC PHẨM CHẾ BIẾN

Chúng ta hoàn toàn có quyền được biết và lựa chọn thực phẩm chế biến đạt chuẩn chất lượng cho mỗi bữa ăn.

PHÂN BIỆT 4 NHÓM THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN

Bạn đã thực sự hiểu rõ về các loại thực phẩm chế biến sẵn? Chúng có tác động gì đến sức khoẻ chúng ta?

THỰC PHẨM ĐỂ TRONG TỦ LẠNH BAO LÂU VẪN AN TOÀN?

Bạn đã bao giờ tự hỏi thực phẩm để trong tủ lạnh bao lâu vẫn an toàn? Bảo quản đúng cách sẽ có lợi gì?