NAM SÀI GÒN FOOD THAY ĐỔI DIỆN MẠO SẢN PHẨM

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn đồng thời giúp khách hàng phân biệt sản phẩm một cách trực quan hơn, Nam Sài Gòn Food đã nghiên cứu và cải tiến màu sắc sản phẩm nhưng vẫn giữ trọn vị thơm ngon, chất lượng.

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI NHỎ

Vào giữa tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Nam Sài Gòn chính thức ra mắt dòng sản phẩm đóng gói nhỏ với tiêu chí "Gói nhỏ hơn – Tiện lợi hơn”. Chiến dịch “Gói nhỏ hơn – Tiện lợi hơn” ra mắt để đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi bên cạnh đó vẫn đảm bảo được yêu cầu chất lượng ngày một ngon hơn. Nam Sài Gòn Food luôn nổ lực để kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường nói chung và của những khách hàng thân thiết của Công ty nói riêng.

NAM SÀI GÒN FOOD MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN - QUÝ I 2023

Vào ngày 25/03 vừa qua, Nam Sài Gòn Food lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong quý 1 năm 2023. Cùng nhìn lại những kỉ niệm mà các thành viên Nam Sài Gòn Food đã tạo ra cùng nhau ở dịp sinh nhật vừa rồi nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: MỰC XOẮN

Mực Xoắn thuộc dòng sản phẩm có 2 lớp, bên ngoài là lớp chả cá dai mềm đặc trưng của Nam Sài Gòn Food, màu trắng, hình trụ và có những rãnh xoắn dọc theo thân. Nhân bên trong là sự pha trộn tỉ mỉ giữa surimi cùng thịt mực, làm cho món ăn thêm đậm đà hương thơm hải sản và vị ngọt tự nhiên của mực.

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: MANDU THỊT

Nam Sài Gòn Food ra mắt sản phẩm Mandu Thịt góp phần tăng thêm sự đa dạng trong nền ẩm thực, giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho bữa ăn ngon hơn, tiện lợi hơn. Cùng xem thông tin sản phẩm ở bài viết này nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD TỔ CHỨC SAMPLING TẠI ĐẠI LÝ

Vào 2 ngày cuối tuần vừa qua (04-05.02.2023), Công ty Nam Sài Gòn đã đồng hành cùng đại lý Thanh Mai tổ chức thành công sự kiện Sampling Cùng Đại Lý.