NAM SÀI GÒN FOOD ĐÃ CÓ MẶT TRÊN SHOPEE

Trong thời đại công nghệ số, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đã dần chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến. Vì vậy, để nâng cấp trải nghiệm mua sắm cũng như phục vụ nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn, từ tháng 12.2023 NAM SÀI GÒN FOOD đã chính thức có mặt và hoạt động trên sàn thương mại điện tử Shopee.

10 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO TẠO BẤT NGỜ CHO THẦY CÔ 2023

Việc tổ chức sự kiện chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 không chỉ để tri ân thầy cô mà còn mang đến những kỷ niệm đẹp đẽ cho thời học sinh. Để ngày lễ thêm ấn tượng, ý nghĩa và đáng nhớ hãy cùng Nam Sài Gòn Food xem ngay 10 ý tưởng độc đáo tạo bất ngờ cho thầy cô 2023 nhé!

9 MÓN ĂN ĐIỂN HÌNH TRONG VŨ TRỤ DIMSUM

Vũ trụ Dimsum có hàng trăm món với nhiều loại nhân, hình dạng và cách chế biến khác nhau. Vậy đâu là 9 món ăn điển hình trong vũ trụ Dimsum? Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN - QUÝ III 2023

Đến hẹn lại lên, Ban chấp hành Công đoàn của Nam Sài Gòn Food lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBNV. Bữa tiệc được tổ chức vào ngày 26/09/2023 vừa qua với mong muốn chia vui cùng những thành viên có ngày sinh trong Quý III. Đồng thời cũng là bữa tiệc mừng Tết Trung Thu dành cho toàn bộ nhân viên Công ty.

NAM SÀI GÒN FOOD ĐỒNG HÀNH LÀM MỚI BẢNG HIỆU CỬA HÀNG

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Nam Sài Gòn triển khai chương trình đồng hành làm mới bảng hiệu cửa hàng cho Nhà phân phối trên toàn quốc. Với mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài và giúp Nhà phân phối thực phẩm chế biến có thể quảng bá, nâng cao hình ảnh cho cơ sở kinh doanh một cách tốt nhất.

NAM SÀI GÒN FOOD CÓ BAO NHIÊU LOẠI DIMSUM

Là một tín đồ dimsum chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua sản phẩm của Nam Sài Gòn Food. Dòng dimsum với nhiều loại từ hấp đến chiên, đa dạng hương vị thơm ngon để mọi người lựa chọn. Vậy cùng xem Nam Sài Gòn Food có bao nhiêu loại dimsum nhé!