NAM SÀI GÒN FOOD LÀM GÌ VÀO NGÀY TẾT ĐOAN NGỌ

Tết Đoan Ngọ từ lâu đã trở thành một phần của văn hóa Việt Nam và còn được biết đến với tên gọi Tết giữa năm hay Tết "diệt sâu bọ". Ngày này thường được tổ chức vào mùng 5 tháng 5 âm lịch và thường rơi vào khoảng giữa mùa hè.

Nam Sài Gòn Food chuẩn bị bàn cúng gia tiên vào ngày Tết Đoan Ngọ

Ngày Tết Đoan Ngọ mang ý nghĩa tiêu diệt sâu bọ gây hại cho cây trồng và cầu mong một vụ mùa bội thu. Ngoài ra, ngày Tết Đoan Ngọ còn là dịp để các thành viên trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau cùng ăn những bữa ăn thân mật.

Tùy theo tập quán của từng vùng miền, từng địa phương mà các món ăn sử dụng trong ngày Tết Đoan Ngọ cũng đa dạng hơn như bánh ú, bánh xèo, bánh tro, xôi, chè trôi nước, các loại trái cây...

Hưởng ứng ngày lễ truyền thống Việt Nam vô cùng đặc biệt này, Công ty Nam Sài Gòn Food đã tổ chức tặng bánh ú cho nhân viên, một món ăn truyền thống mang ý nghĩa tiêu diệt bệnh tật, cầu cho sức khỏe bình an.

Nam Sài Gòn Food tặng bánh ú cho nhân viên vào ngày Tết Đoan Ngọ

Song song đó, Nam Sài Gòn Food cũng tổ chức hoạt động chiên bánh xèo mang cảm giác ấm áp sum vầy, tạo không khí như ở nhà để các nhân viên ở xa không thể về quây quần bên gia đình của mình vào ngày này sẽ phần nào ấm lòng hơn.

Nam Sài Gòn Food tổ chức chiên bánh xèo vào ngày Tết Đoan Ngọ

Nam Sài Gòn Food luôn quan tâm và tạo điều kiện để nhân viên được làm việc trong trạng thái thoải mái nhất. Các hoạt động tuy nhỏ nhưng mang không khí gần gũi, là sợi dây kết nối giữa công ty với từng thành viên, tạo nên một “ngôi nhà Nam Sài Gòn Food” vững mạnh và phát triển.

Các thành viên sum vầy ăn uống cùng nhau vào ngày Tết Đoan Ngọ

“Tháng tư đong đậu nấu chè,

Ăn Tết Đoan Ngọ nhớ về tháng năm”

Cùng Nam Sài Gòn Food nhìn lại những hình ảnh kỉ niệm được ghi lại vào dịp Tết Đoạn Ngọ 2022 tại đây nhé!