NAM SÀI GÒN FOOD MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN - QUÝ III 2023

Đến hẹn lại lên, Ban chấp hành Công đoàn của Nam Sài Gòn Food lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBNV. Bữa tiệc được tổ chức vào ngày 26/09/2023 vừa qua với mong muốn chia vui cùng những thành viên có ngày sinh trong Quý III. Đồng thời cũng là bữa tiệc mừng Tết Trung Thu dành cho toàn bộ nhân viên Công ty.

Nam Sài Gòn Food tổ chức sinh nhật kết hợp mừng Trung Thu cho toàn thể CBNV

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Nam Sài Gòn Food, là hoạt động thiết thực góp phần khích lệ tinh thần nhân viên, tạo điều kiện để thành viên ở các phòng ban giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết.

Tại bữa tiệc, đồng chí An Thị Liên đã đại diện Ban chấp hành Công đoàn gửi tới toàn thể 25 đồng chí có sinh nhật vào Quý III lời chúc sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt là có thêm động lực, nhiệt huyết để cùng nhau xây dựng một Nam Sài Gòn Food ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn gửi lời chúc đến toàn thể CBNV

Cũng tại bữa tiệc, toàn thể CBNV đã cùng nhau thưởng thức những miếng bánh Trung Thu ngọt ngào trong không khí ấm áp tình đồng nghiệp và rộn rã tiếng cười. Bên cạnh đó là những phần quà nhỏ gửi đến các con của CBNV đang công tác tại Nam Sài Gòn Food, Công ty mong muốn có thể góp một phần nhỏ tạo niềm vui cho các bé vào ngày hội trăng rằm năm nay.

Đại diện Ban Giám Đốc gửi quà Trung Thu đến các nhân viên có con nhỏ đang công tác tại Nam Sài Gòn Food

Một lần nữa, Công ty Nam Sài Gòn Food xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các anh chị có ngày sinh trong quý III và lời chúc sức khỏe, bình an đến toàn thể anh chị em Công ty, chúc mọi người có một mùa Trung Thu ấm áp.

Cùng nhìn lại những tấm hình kỉ niệm mà các thành viên Nam Sài Gòn Food đã chụp cùng nhau ở bữa tiệc sinh nhật vừa rồi nhé!