NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI NHỎ

Vào giữa tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Nam Sài Gòn chính thức ra mắt dòng sản phẩm đóng gói nhỏ với tiêu chí ”Gói nhỏ hơn – Tiện lợi hơn”.

Nam Sài Gòn Food ra mắt dòng sản phẩm đóng gói nhỏ

Hiểu rõ nhu cầu cuộc sống hằng ngày nhiều bận rộn chắc hẳn ai cũng muốn có được bữa ăn nhanh nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Từ những bạn học sinh, sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, người nội trợ… ai ai cũng chọn cho mình bữa ăn tiện lợi để hòa cùng xu thế của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, chất lượng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của Nam Sài Gòn Food. Chiến dịch “Gói nhỏ hơn – Tiện lợi hơn” ra mắt để đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi bên cạnh đó vẫn đảm bảo được yêu cầu chất lượng ngày một ngon hơn. Nam Sài Gòn Food luôn nổ lực để kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường nói chung và của những khách hàng thân thiết của Công ty nói riêng.

Đặc biệt nhất, logo và tên thương hiệu cũng như các thông tin về sản phẩm được thể hiện ngay trên tem dán ở mặt trước của gói sản phẩm. Người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy, không phải đắn đo về nguồn gốc của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm thể hiện đầy đủ, rõ ràng trên bao bì

Danh sách sản phẩm áp dụng quy cách đóng gói nhỏ:

- Tôm Surimi

- Chả Hải Sản Tẩm Bột

- Chả Cá Tẩm Cốm

- Chả Hải Sản Xốt Tẩm Cốm

- Hải Sản Chanh Dây Mayo

- Hải Sản Trà Xanh Mayo

- Hải Sản Khoai Môn Mayo

- Hải Sản Nhân Phô Mai

- Chả Surimi Hương Cua

- Cá viên

- Mực viên

- Hải Sản Viên Xốt Thịt

- Hải Sản Viên Xốt Tôm

Xem địa chỉ mua sản phẩm đóng gói nhỏ tại đây

Với dấu ấn mới này, thương hiệu Nam Sài Gòn Food tiếp tục khẳng định những hiệu quả trong việc đầu tư trang thiết bị cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại những sản phẩm thiết thực nhất phục vụ khách hàng. Đây cũng sẽ là cơ hội để Nam Sài Gòn Food được đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cùng Nam Sài Gòn Food xem lại diện mạo sản phẩm đóng gói nhỏ tại đây