NAM SÀI GÒN FOOD THAM GIA
HỘI CHỢ KHUYẾN MẠI “SHOPPING SEASON” 2023

Nối tiếp thành công của năm 2022, Nam Sài Gòn Food vinh dự là một trong những doanh nghiệp tham gia Hội chợ khuyến mại “Shopping Season” 2023

Nam Sài Gòn Food tham gia Hội chợ khuyến mại “Shopping Season” 2023

Hội chợ do Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh tổ chức với hơn 200 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín thuộc đa dạng ngành hàng: lương thực, thực phẩm chế biến, nước giải khát, đồ gia dụng, thời trang may mặc, giày dép, hóa mỹ phẩm, dược phẩm...

Nam Sài Gòn Food tham gia Hội chợ với nhiều ưu đãi và hoạt động vui chơi hấp dẫn

Ngày 20-25/06 vừa qua, tại khuôn khổ tuần lễ Hội chợ khuyến mại “Shopping Season” 2023 với chủ đề "Thỏa sức mua đua sức sắm", công ty Cổ Phần Chế biến Thực phẩm Nam Sài Gòn đã giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đóng gói nhỏ, tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Khách hàng mua sắm tại gian hàng Nam Sài Gòn Food

Hòa cùng không khí xúc tiến tiêu dùng, Nam Sài Gòn Food cũng mang đến khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể giảm giá 10% tất cả sản phẩm và tặng thêm quà khi mua hàng với số lượng từ 4 gói.

Khách hàng dùng thử sản phẩm Nam Sài Gòn Food tại Hội chợ

Bên cạnh đó là trải nghiệm dùng thử sản phẩm bằng nhiều cách ăn như chiên, hấp, thả lẩu...hoàn toàn miễn phí. Thông qua hoạt động này, Nam Sài Gòn Food đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như những ý kiến góp ý của quý khách hàng để cải tiến ngày một tốt hơn.

Khách hàng tham gia trò chơi "Check-in ngay nhận quà liền tay"

Với tiêu chí mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Nam Sài Gòn Food đã tổ chức một trò chơi nhỏ mang tên "Check-in ngay nhận quà liền tay" để mỗi vị khách khi đến với gian hàng của Nam Sài Gòn Food đều có những kỉ niệm thật đẹp.

Không khí nhộn nhịp tại gian hàng Nam Sài Gòn Food

Nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ quý khách hàng, Nam Sài Gòn Food hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều nhiều sản phẩm đột phá, mang những món ăn ngon, an toàn và tiện lợi hơn đến người tiêu dùng, giúp người đứng bếp luôn “tỏa sáng” với những món ăn thật ngon và dinh dưỡng do mình tạo ra.

Xem thêm hình ảnh Nam Sài Gòn Food tham gia Hội chợ khuyến mại “Shopping Season” 2023