SẢN PHẨM MỚI: HẢI SẢN VIÊN XỐT TÔM

Xã hội càng phát triển, càng hiện đại thì nhu cầu ăn uống cũng ngày một tăng theo. Thời gian gần đây, các loại cá viên có nhân đang là trào lưu và được rất nhiều thực khách ưa chuộng.

Nắm bắt được điều này, Nam Sài Gòn Food đã kết hợp nguồn tài nguyên sẵn có cùng sự đầu tư về máy móc thiết bị để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Trong đó phải kể đến Hải Sản Viên Xốt Tôm.

Hình sản phẩm Hải Sản Viên Xốt Tôm

Hải Sản Viên Xốt Tôm với kết cấu dai giòn của phần chả cá bên ngoài, chịu được nhiệt độ nóng nên khi nấu trong thời gian dài sản phẩm vẫn giữ nguyên như ban đầu mà không bị bở.

Bên trong là nhân xốt tôm giàu dinh dưỡng, đậm vị, có độ sệt nhẹ không bị ngấy khi ăn.

Hải Sản Viên Xốt Tôm được sản xuất bởi hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, mọi công đoạn từ chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến, đóng gói đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Cùng với đó là công thức chế biến độc đáo, Nam Sài Gòn Food luôn giữ được hương vị mới lạ và đặc trưng trên từng loại sản phẩm, đảm bảo mang đến tay người dùng những sản phẩm an toàn chất lượng.

Hải Sản Viên Xốt Tôm vừa ngon vừa có cách chế biến nhanh chóng và tiện lợi, người dùng có thể thả lẩu, chiên, xào… tùy thích để tạo nên những món ăn mới lạ hơn, bổ sung vào thực đơn cơm nhà đa dạng hơn, và hơn hết là đảm bảo được sức khỏe cho cả gia đình.