CÁCH LÀM GỎI TÔM SURIMI NAM SÀI GÒN FOOD

Gỏi là một trong những món ăn hội tụ đủ các yếu tố chua, cay, mặn, ngọt, thường được dùng làm món khai tiệc hấp dẫn, đôi khi cũng là món khai vị cho bữa cơm nhà sum vầy. Thực tế có nhiều loại gỏi được dùng với nhiều mục đích khác nhau, hôm nay Nam Sài Gòn Food hướng dẫn cách làm gỏi Tôm Surimi chua ngọt cực dễ để bạn bổ sung vào thực đơn của mình nhé!

3 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI CHIÊN CÁ VIÊN

Cá viên chiên từ lâu đã trở thành món ăn ưa thích của rất nhiều người. Không chỉ là món ăn đường phố quen thuộc của các bạn trẻ, cá viên chiên dần có mặt trong gian bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chiên cá viên đúng chuẩn. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về 3 sai lầm cần tránh khi chiên cá viên Nam Sài Gòn Food để có thể tạo nên một món ăn vừa hấp dẫn, vừa ngon mà còn an toàn cho người thân.

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT MÓN MỰC VIÊN ĐẦY DƯỠNG CHẤT

Mực là một trong những loại hải sản mang giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, các vitamin B2, B3, B12... Mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hoà và là nguồn cung cấp nhiều canxi tốt cho sức khỏe.

HẠT TIÊU ĐEN VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Hạt tiêu đen dùng để làm gì? Có tác dụng phụ khi dùng hạt tiêu đen không?... Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu về hạt tiêu đen và những điều nên biết để sử dụng hạt tiêu đen hiệu quả nhất nhé!

CÁCH LÀM CANH CÁ VIÊN NẤU NẤM KIM CHÂM

Vào những ngày hè, thời tiết nắng nóng oi bức thì không gì tuyệt hơn là có một món canh trong bữa ăn. Cùng Nam Sài Gòn Food vào bếp tìm hiểu cách làm Canh Cá Viên nấu nấm kim châm với những nguyên liệu thật đơn giản, dễ làm và đặc biệt không tốn nhiều thời gian của chúng ta.

VÌ SAO KHÔNG NÊN TÁI ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÃ RÃ ĐÔNG?

Việc tái đông thực phẩm đã rã đông sẽ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Điều này có thể sẽ trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe nếu những con vi khuẩn này là những loại vi khuẩn độc hại. Chúng sẽ gây ngộ độc thực phẩm và tùy vào từng loại vi khuẩn mà mức độ nghiêm trọng khác nhau.