ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Liệu thực phẩm đông lạnh có thật sự là lựa chọn tốt cho sức khỏe và bữa ăn gia đình? Cùng Nam Sài Gòn Food khám phá những ưu điểm và nhược điểm của loại thực phẩm này nhé!

THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH, CỨU TINH NGÀY BẬN RỘN

Với những ưu điểm vượt trội, thực phẩm đông lạnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÔM SURIMI TẠI NAM SÀI GÒN FOOD

Quy trình sản xuất Tôm Surimi bao gồm nhiều giai đoạn, từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến các công đoạn chế biến, bảo quản.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI CON ĂN CÁ THƯỜNG XUYÊN

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi trẻ ăn cá thường xuyên sẽ có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể. Vậy đó là những lợi ích gì? Mời bạn cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ngay nhé!

BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ LUÔN ĐỦ NĂNG LƯỢNG HỌC TẬP VUI CHƠI

Trẻ luôn đủ năng lượng có thể phát huy tối đa sức khỏe và sự hoạt bát trong mọi hoạt động học tập, vui chơi suốt cả ngày.

CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI THỰC PHẨM CHẾ BIẾN

Chúng ta hoàn toàn có quyền được biết và lựa chọn thực phẩm chế biến đạt chuẩn chất lượng cho mỗi bữa ăn.