HẠT TIÊU ĐEN VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Hạt tiêu đen dùng để làm gì? Có tác dụng phụ khi dùng hạt tiêu đen không?... Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu về hạt tiêu đen và những điều nên biết để sử dụng hạt tiêu đen hiệu quả nhất nhé!

VÌ SAO KHÔNG NÊN TÁI ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÃ RÃ ĐÔNG?

Việc tái đông thực phẩm đã rã đông sẽ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Điều này có thể sẽ trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe nếu những con vi khuẩn này là những loại vi khuẩn độc hại. Chúng sẽ gây ngộ độc thực phẩm và tùy vào từng loại vi khuẩn mà mức độ nghiêm trọng khác nhau.

LƯU NHANH 5 LỢI ÍCH CỦA TỎI ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Tỏi là một loại gia vị quá quen thuộc trong căn bếp của mọi gia đình. Ngoài việc “góp mặt” vào hầu hết các món ăn, tỏi còn mang đến lợi ích rất lớn cho sức khỏe của chúng ta. Vậy trong tỏi có những thành phần dinh dưỡng nào và 5 lợi ích của tỏi với sức khỏe chúng ta là gì? Hãy cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!