CUỘC CÁCH MẠNG BẾP NÚC: NẤU ĂN NHANH GỌN VỚI THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN

Trong nhịp sống hối hả của thời đại công nghệ, việc dành thời gian dài cho việc bếp núc trở thành một "bài toán nan giải" đối với nhiều người. Thực phẩm chế biến sẵn ra đời như một "cứu cánh" giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc nấu nướng, đồng thời mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

BÍ MẬT ĐẰNG SAU TÊN GỌI THUỶ SẢN VÀ HẢI SẢN

Hiểu biết về sự khác biệt giữa Thuỷ Sản và Hải Sản không chỉ là kiến thức cần thiết cho người tiêu dùng mà còn cho những người hoạt động trong ngành thực phẩm và dịch vụ ẩm thực. Hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa thông tin hữu ích và giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này.

THỰC HƯ VIỆC THỰC PHẨM CÓ HẠN SỬ DỤNG DÀI VÌ CHỨA NHIỀU CHẤT BẢO QUẢN?

Hạn sử dụng thực phẩm lên đến 12 tháng, liệu đây có phải là "bùa hộ mệnh" đến từ công nghệ bảo quản tiên tiến hay là "ngụy trang" cho lượng chất bảo quản khổng lồ?

SỰ THẬT VỀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA CÁ TRA

Cùng Nam Sài Gòn Food khám phá sự thật về giá trị dinh dưỡng của cá tra để có thể yên tâm sử dụng loại thực phẩm này cho bữa ăn của gia đình.

THẾ GIỚI THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH ĐA DẠNG RA SAO?

Thực phẩm đông lạnh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại bởi sự tiện lợi và giá trị dinh dưỡng được bảo toàn. Thế giới thực phẩm đông lạnh vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hãy cùng Nam Sài Gòn Food khám phá nhé!

HACCP – BÀI KIỂM TRA CAM GO CHO CHẤT LƯỢNG

HACCP là chứng nhận phổ biến và có giá trị toàn cầu. Nam Sài Gòn Food tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt tiên phong trong việc đăng ký kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn HACCP và đều vượt qua các kỳ đánh giá một cách xuất sắc.