ĂN THỰC PHẨM CHỨA PHÔ MAI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Phô mai không những thơm ngon, có thể chế biến được nhiều món ăn mà còn mang lại nhiều giá trị tốt cho sức khỏe. Vậy thật sự khi ăn thực phẩm chứa phô mai có lợi ích gì? Cùng Nam Sài Sài Gòn Food tìm hiểu ngay nhé!

3 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI CHIÊN CÁ VIÊN

Cá viên chiên từ lâu đã trở thành món ăn ưa thích của rất nhiều người. Không chỉ là món ăn đường phố quen thuộc của các bạn trẻ, cá viên chiên dần có mặt trong gian bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chiên cá viên đúng chuẩn. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về 3 sai lầm cần tránh khi chiên cá viên Nam Sài Gòn Food để có thể tạo nên một món ăn vừa hấp dẫn, vừa ngon mà còn an toàn cho người thân.

VÌ SAO KHÔNG NÊN TÁI ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÃ RÃ ĐÔNG?

Việc tái đông thực phẩm đã rã đông sẽ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Điều này có thể sẽ trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe nếu những con vi khuẩn này là những loại vi khuẩn độc hại. Chúng sẽ gây ngộ độc thực phẩm và tùy vào từng loại vi khuẩn mà mức độ nghiêm trọng khác nhau.

SAU TIÊM VẮC XIN COVID-19 NÊN ĂN VÀ TRÁNH ĂN THỰC PHẨM GÌ?

Sau tiêm vắc xin covid-19 nên ăn và tránh ăn thực phẩm gì để sức khỏe hồi phục nhanh chóng? Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ngay nhé!

Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh là như thế nào?

Một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động. Dưới đây là những cách thức để bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể.

Tiết kiệm thực phẩm sẽ có những lợi ích gì?

Năm 2016, LHQ đã công bố một nỗ lực toàn cầu nhằm giảm lãng phí thực phẩm, cụ thể hơn, mục tiêu là giảm một nửa mức lãng phí thực phẩm vào năm 2030. Vậy có những lợi ích gì của việc giảm lãng phí thực phẩm hàng ngày? Và có những giải pháp hiệu quả gì để giảm thiểu lãng phí thực phẩm.