NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: MANDU THỊT

Mandu là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, tương tự như món Gyoza của người Nhật Bản hay món sủi cảo của người Trung Quốc.

Bánh mandu thường có nhân được làm bởi thịt băm, các loại rau củ cùng gia vị đặc trưng, sau đó chúng được gói trong lớp vỏ bột mì. Theo dòng thời gian, bánh mandu ngày càng đa dạng hơn với nhiều loại nhân và hình dạng khác nhau tạo nên một “vũ trụ” mandu vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm Mandu Thịt Nam Sài Gòn Food

Dựa vào nguồn nguyên liệu phong phú hiện có, khẩu vị cũng như nhu cầu của người dùng hiện nay, Công ty Nam Sài Gòn Food đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Mandu Thịt. Sản phẩm ra đời đã góp phần tăng thêm sự đa dạng trong nền ẩm thực, giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho bữa ăn ngon hơn, tiện lợi hơn.

Mandu Thịt với vỏ bánh làm bằng bột mì, độ mỏng vừa đủ để có thể bao bọc được phần nhân đầy đặn bên trong. Mandu Thịt của Nam Sài Gòn Food vẫn giữ nguyên hình dạng gợn sóng truyền thống của món bánh mandu, trông rất đẹp mắt. Phần nhân bên trong là hỗn hợp thịt heo, thịt gà băm nhuyễn hòa trộn cùng các loại rau củ như hẹ, cà rốt, bắp cải… đảm bảo mang đến đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bữa ăn với hương vị đậm đà, thơm ngon.

Ngày nay, cách ăn mandu cũng ngày càng sáng tạo hơn, tùy theo sở thích của từng người. Riêng đối với Mandu Thịt Nam Sài Gòn Food sẽ ngon hơn khi hấp hoặc áp chảo.

Thêm điểm cộng cho sản phẩm này về mức độ tiện lợi, Mandu Thịt Nam Sài Gòn Food không cần phải rã đông trước khi chế biến. Người dùng sau khi mua về có thể trực tiếp hấp hoặc áp chảo là có ngay món ngon mà không phải chờ đợi lâu.

Xem địa chỉ mua Mandu Thịt Nam Sài Gòn Food