NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: MỰC XOẮN

Tên gọi Mực Xoắn xuất phát từ hình dạng của sản phẩm với dạng hình trụ tròn, bên ngoài có những rãnh xoắn dọc theo thân, trông rất lạ mắt và thú vị.

Mực Xoắn thuộc dòng sản phẩm có 2 lớp, bên ngoài là lớp chả cá dai mềm đặc trưng của Nam Sài Gòn Food, màu trắng, hình trụ và có những rãnh xoắn dọc theo thân. Nhân bên trong là sự pha trộn tỉ mỉ giữa surimi cùng thịt mực, làm cho món ăn thêm đậm đà hương thơm hải sản và vị ngọt tự nhiên của mực.

Hình ảnh sản phẩm Mực Xoắn

Với kỹ thuật máy móc hiện đại mà Nam Sài Gòn Food đang sở hữu, những thanh Mực Xoắn làm ra rất đẹp mắt và phù hợp với khẩu vị của người dùng. Đặc biệt, với công nghệ chế biến sẵn, Mực Xoắn sau khi mua về không cần phải sơ chế cầu kỳ mà có thể dễ dàng chế biến được nhiều món ngon, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian nấu ăn.

Cùng với đó là sự đa dạng trong cách chế biến, người dùng có thể chiên, hấp, xào, thả lẩu… đặc biệt nếu không thích món ăn chứa nhiều dầu mỡ bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi chiên không dầu đối với sản phẩm này.

Bên cạnh hình dạng độc đáo, đẹp mắt thì chất lượng và sự tiện lợi đã giúp Mực Xoắn chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Mực Xoắn hứa hẹn sẽ là một món ăn độc đáo mà bạn không nên bỏ qua, có thể thêm vào thực đơn quán ăn, nhà hàng hay đơn giản là những bữa cơm nhà sum vầy.

Xem thêm địa điểm bán Mực Xoắn tại đây