SẢN PHẨM MỚI: HẢI SẢN CHANH DÂY MAYO

Chanh dây (chanh leo) là một loại trái cây nhiệt đới có vị chua nhẹ được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người quan tâm đến sức khỏe. Quả chanh dây tuy có kích thước nhỏ nhưng chứa hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất dồi dào, đặc biệt là chất xơ, vitamin C và vitamin A rất có lợi cho cơ thể.

Hình sản phẩm Hải Sản Chanh Dây Mayo

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Nam Sài Gòn đã nghiên cứu những lợi ích kể trên của quả chanh dây kết hợp với các loại hải sản cho ra đời sản phẩm Hải Sản Chanh Dây Mayo.

Món ăn này kế thừa những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Chả Hải Sản Tẩm Bột, vẫn với kết cấu giòn thơm bên ngoài, dai mềm của chả cá và sự tan chảy của xốt bên trong. Hải Sản Chanh Dây Mayo có sự khác biệt ở phần xốt chanh dây chua nhẹ bên trong, đồng thời màu sắc của viên chả hải sản cũng được làm cho tươi mới hơn, khác biệt hơn với sắc vàng đẹp mắt.

Ngoài các chất dinh dưỡng có trong chanh dây như đã nêu ở trên, món ăn này còn chứa omega-3, 6, 9, DHA và EPA, vitamin E... có lợi cho tim mạch, giúp phát triển trí não, hỗ trợ ngăn chặn lão hóa, là những dưỡng chất có trong surimi và thịt cá tra.

Hải Sản Chanh Dây Mayo trong diện mạo gói nhỏ

Sự kết hợp hài hòa giữa hải sản và loại trái cây nhiệt đới được nhiều người ưa chuộng này đã tạo nên một món ăn vô cùng dinh dưỡng.

Hải Sản Chanh Dây Mayo thích hợp dùng làm món ăn nhâm nhi họp mặt bè bạn, làm món ăn vặt an toàn cho các bé, và với màu vàng đẹp mắt bạn cũng có thể dùng làm món ăn khai tiệc đầy hấp dẫn.