SẢN PHẨM MỚI: HẢI SẢN TRÀ XANH MAYO

Trà xanh từ lâu được xem là một loại “thuốc” tự nhiên, lành mạnh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu như bạn đã quen thuộc với hình ảnh lá trà xanh được chế biến thành nước uống thì tại Nam Sài Gòn Food, trà xanh lại được kết hợp với chả cá viên cho ra sản phẩm Hải Sản Trà Xanh Mayo vô cùng hấp dẫn và đầy dinh dưỡng.

Hình sản phẩm Hải Sản Trà Xanh Mayo

Thành phần EGCG trong trà xanh có thể ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, phòng ngừa bệnh tim mạch, giảm khả năng mắc bệnh tiểu đường, duy trì huyết áp ổn định...

Nguyên liệu chính làm nên sản phẩm này, ngoài trà xanh còn kể đến surimi và thịt cá tra, đều là những thành phần giàu omega-3, 6, 9, DHA và EPA, vitamin E... có lợi cho tim mạch, giúp phát triển trí não, hỗ trợ ngăn chặn lão hóa.

Hải Sản Trà Xanh Mayo trong diện mạo gói nhỏ

Với thiết bị máy móc hiện đại, cùng sự nghiêm ngặt trong quy trình kiểm duyệt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng, Nam Sài Gòn Food tự tin mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm ổn định, chất lượng như tiêu chí mà Công ty đã đặt ra: “Ngon - An toàn - Tiện lợi”.

Hải Sản Trà Xanh Mayo Nam Sài Gòn Food thích hợp làm món khai vị cho các bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới, hỏi hoặc những buổi họp mặt thân mật. Đặc biệt với sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, người nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm đưa vào thực đơn bữa ăn gia đình.