3 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI CHIÊN CÁ VIÊN

Cá viên chiên từ lâu đã trở thành món ăn ưa thích của rất nhiều người. Không chỉ là món ăn đường phố quen thuộc của các bạn trẻ, cá viên chiên dần có mặt trong gian bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chiên cá viên đúng chuẩn. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về 3 sai lầm cần tránh khi chiên cá viên Nam Sài Gòn Food để có thể tạo nên một món ăn vừa hấp dẫn, vừa ngon mà còn an toàn cho người thân.

SẢN PHẨM MỚI: HẢI SẢN CHANH DÂY MAYO

Khi trái cây kết hợp với hải sản thì điều gì sẽ xảy ra? Siêu phẩm Hải Sản Chanh Dây Mayo ra đời chứ còn sao nữa ạ. Mời bạn thử ngay món ăn hấp dẫn này nhé!

CÁCH LÀM GỎI TÔM SURIMI NAM SÀI GÒN FOOD

Gỏi là một trong những món ăn hội tụ đủ các yếu tố chua, cay, mặn, ngọt, thường được dùng làm món khai tiệc hấp dẫn, đôi khi cũng là món khai vị cho bữa cơm nhà sum vầy. Thực tế có nhiều loại gỏi được dùng với nhiều mục đích khác nhau, hôm nay Nam Sài Gòn Food hướng dẫn cách làm gỏi Tôm Surimi chua ngọt cực dễ để bạn bổ sung vào thực đơn của mình nhé!

VÌ SAO KHÔNG NÊN TÁI ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÃ RÃ ĐÔNG?

Việc tái đông thực phẩm đã rã đông sẽ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Điều này có thể sẽ trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe nếu những con vi khuẩn này là những loại vi khuẩn độc hại. Chúng sẽ gây ngộ độc thực phẩm và tùy vào từng loại vi khuẩn mà mức độ nghiêm trọng khác nhau.

SẢN PHẨM MỚI: HẢI SẢN TRÀ XANH MAYO

Nếu như bạn đã quen thuộc với hình ảnh lá trà xanh được chế biến thành nước uống thì tại Nam Sài Gòn Food, trà xanh lại được kết hợp với chả cá viên cho ra sản phẩm Hải Sản Trà Xanh Mayo vô cùng hấp dẫn và dinh dưỡng.

KHOAI MÔN VÀ 4 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ

Khoai môn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện hệ tiêu hóa, giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa ung thư, bảo vệ da, tăng cường thị lực, tăng tuần hoàn cơ thể, giảm huyết áp, hỗ trợ hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch…