NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI NHỎ

Vào giữa tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Nam Sài Gòn chính thức ra mắt dòng sản phẩm đóng gói nhỏ với tiêu chí "Gói nhỏ hơn – Tiện lợi hơn”. Chiến dịch “Gói nhỏ hơn – Tiện lợi hơn” ra mắt để đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi bên cạnh đó vẫn đảm bảo được yêu cầu chất lượng ngày một ngon hơn. Nam Sài Gòn Food luôn nổ lực để kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường nói chung và của những khách hàng thân thiết của Công ty nói riêng.

GỢI Ý CÁCH LÀM CÁ VIÊN SỐT ME CAY CỰC HẤP DẪN

Đổi mới món cá viên chiên truyền thống với gợi ý cách làm cá viên sốt me cay cực hấp dẫn và lạ miệng. Cùng Nam Sài Gòn Food vào bếp thực hiện ngay món ăn mới lạ này chiêu đãi cả gia đình mình nhé. Chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê cho mà xem.

NAM SÀI GÒN FOOD MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN - QUÝ I 2023

Vào ngày 25/03 vừa qua, Nam Sài Gòn Food lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong quý 1 năm 2023. Cùng nhìn lại những kỉ niệm mà các thành viên Nam Sài Gòn Food đã tạo ra cùng nhau ở dịp sinh nhật vừa rồi nhé!

BỎ TÚI BÍ KÍP LỰA CHỌN THỰC PHẨM AN TOÀN

Để có được một sức khỏe tốt, ngoài chế độ ăn uống phù hợp về dinh dưỡng chúng ta cần đảm bảo vệ sinh và an toàn đối với thức ăn và đồ uống sử dụng hàng ngày. Điều này không khó nếu biết cách lựa chọn thực phẩm. Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu và bỏ túi bí kíp lựa chọn thực phẩm an toàn ở bài viết dưới đây nhé!

CÁCH NẤU BÚN CÁ CHẢ MỰC CHIÊN KHÔNG BỊ TANH

Là người đam mê ăn uống có lẽ bạn cũng không còn xa lạ với món bún cá trứ danh của Hà Nội. Nước lèo trong và thanh, kết hợp với hương vị đậm đà, ngon ngọt, hấp dẫn đặc trưng. Cách nấu vô cùng đơn giản nhưng nấu làm sao để không bị tanh mới là hay. Tìm hiểu cách nấu bún cá chả mực chiên không bị tanh với Nam Sài Gòn Food nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: MỰC XOẮN

Mực Xoắn thuộc dòng sản phẩm có 2 lớp, bên ngoài là lớp chả cá dai mềm đặc trưng của Nam Sài Gòn Food, màu trắng, hình trụ và có những rãnh xoắn dọc theo thân. Nhân bên trong là sự pha trộn tỉ mỉ giữa surimi cùng thịt mực, làm cho món ăn thêm đậm đà hương thơm hải sản và vị ngọt tự nhiên của mực.