CÁCH LÀM GỎI TÔM SURIMI NAM SÀI GÒN FOOD

Gỏi là một trong những món ăn hội tụ đủ các yếu tố chua, cay, mặn, ngọt, thường được dùng làm món khai tiệc hấp dẫn, đôi khi cũng là món khai vị cho bữa cơm nhà sum vầy. Thực tế có nhiều loại gỏi được dùng với nhiều mục đích khác nhau, hôm nay Nam Sài Gòn Food hướng dẫn cách làm gỏi Tôm Surimi chua ngọt cực dễ để bạn bổ sung vào thực đơn của mình nhé!

CÁCH LÀM ĐIỂM TÂM SÁNG VỚI GYOZA HẢI SẢN

Ban đêm tuy chúng ta ngủ nhưng các cơ quan vẫn hoạt động liên tục, chính vì vậy nếu bạn không nạp năng lượng cho chúng vào buổi sáng thì cả ngày sẽ có khả năng ở trong tình trang uể oải, mệt mỏi. Để Nam Sài Gòn Food bật mí cho bạn cách làm điểm tâm sáng với món Gyoza Hải Sản vô cùng tiện lợi và dinh dưỡng, món ăn này vừa dễ thực hiện lại không tốn nhiều thời gian, đảm bảo cung cấp vừa đủ dưỡng chất cho bữa sáng.

CÁCH LÀM CANH CÁ VIÊN NẤU NẤM KIM CHÂM

Vào những ngày hè, thời tiết nắng nóng oi bức thì không gì tuyệt hơn là có một món canh trong bữa ăn. Cùng Nam Sài Gòn Food vào bếp tìm hiểu cách làm Canh Cá Viên nấu nấm kim châm với những nguyên liệu thật đơn giản, dễ làm và đặc biệt không tốn nhiều thời gian của chúng ta.

CÁCH LÀM CÀ RI CÁ VIÊN NAM SÀI GÒN FOOD

Cá viên từ lâu luôn được nhớ đến với cách chế biến quen thuộc là chiên, vậy tại sao chúng ta không làm mới món ăn này để thay đổi khẩu vị cho cả nhà? Cùng vào bếp và xem thử cách làm Cà Ri Cá Viên Nam Sài Gòn Food thơm ngon chiêu đãi người thân nhé!