NAM SÀI GÒN FOOD KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 31/12/2022, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Nam Sài Gòn (Nam Sài Gòn Food) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đánh dấu 1 cột mốc quan trọng “10 năm đổi mới và vươn xa” khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành thực phẩm chế biến.

Công ty Nam Sài Gòn Food tổ chức lễ tất niên kết hợp kỉ niệm 10 năm thành lập

Sự kiện diễn ra tại chính nhà máy của Công ty thuộc KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Nam Sài Gòn Food đã vinh hạnh được đón tiếp hơn 100 khách mời là đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ - công nhân viên đến dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, đồng thời cũng là buổi tiệc tất niên kết thúc năm cũ chào mừng năm mới.

Các thành viên trong đội tiếp tân của buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Buổi lễ đánh dấu chặng đường nỗ lực xây dựng và phát triển của Công ty từ năm 2012 – 2022. Nổi bật nhất là sự kiện chuyển đổi từ thương hiệu Ô-Ngon Food sang Nam Sài Gòn Food.

Đúng như lời Tổng Giám Đốc Nguyễn Hoàng Vũ phát biểu:

"10 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn những đổi thay, những thành tựu đạt được đều đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Con số 10 năm gợi cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm về một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những đột phá mới.

Được thành lập từ năm 2012, đến nay đã là 10 năm chúng tôi vững chân trên thị trường, đây chính là hành trình ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của Nam Sài Gòn Food (cũng như Ô-Ngon Food trước đây) trong ngành thực phẩm chế biến ngày hôm nay”.

Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Vũ phát biểu trong buổi lễ

Đây đồng thời cũng là dịp để Nam Sài Gòn Food gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhân viên, là những người đã đóng góp sức lực, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn là lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường từ lúc hình thành đến khi phát triển vững chắc như hiện nay.

Ban Giám Đốc nâng ly chúc mừng trong buổi lễ

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Nam Sài Gòn tại đây