CÁCH LÀM MỰC XOẮN XÀO RAU CỦ ĐƠN GIẢN

Cả ngày dài làm việc và học tập, nên nấu món gì cho tiện? Cùng Nam Sài Gòn Food khám phá cách làm Mực Xoắn xào rau củ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chí nhanh gọn và bổ dưỡng cho bữa cơm hôm nay nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN 2022

Vào đầu tháng 11/2022 vừa qua, giải đấu Liên Quân Mobile dành riêng cho nhân viên công ty Nam Sài Gòn Food đã được tổ chức với sự hưởng ứng tích cực của toàn thể nhân viên. Nam Sài Gòn Food là một trong những đơn vị sản xuất thực phẩm tiên phong trong việc phát triển sân chơi cho cán bộ nhân viên với bộ môn thể thao điện tử Liên Quân Mobile.

LỢI ÍCH TỪ THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN

Thực phẩm chế biến sẵn ngày càng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Chúng được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và được khách hàng tin dùng nhờ đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Nhờ những lợi ích từ thực phẩm chế biến sẵn mà người nội trợ đã giảm áp lực trong việc bếp núc rất nhiều.

BÍ QUYẾT PHA NƯỚC CHẤM CÁ VIÊN CHIÊN NGON VÀ DỄ LÀM

Cá viên chiên từ lâu đã rất được ưa chuộng bởi tính nhanh chóng, ngày nay món ăn này lại còn đa dạng và phong phú hơn với nhiều loại khác nhau. Bài viết này là bí quyết pha nước chấm cá viên chiên ngon và dễ làm dành cho bạn. Để món ăn thêm phần hấp dẫn và khác biệt hơn, bạn nên thử học cách làm nước sốt chấm kèm thay vì cứ mãi chấm với những loại tương cơ bản như tương ớt, tương cà...

NAM SÀI GÒN FOOD THAM GIA
HỘI CHỢ KHUYẾN MẠI “SHOPPING SEASON” 2022

Nam Sài Gòn Food tham gia Hội chợ Khuyến mại lần này với các sản phẩm chủ lực như Tôm Surimi, Chả Hải Sản Tẩm Bột, Chả Cá Tẩm Cốm… cùng các sản phẩm mới và nhiều quà tặng hấp dẫn.

ĂN THỰC PHẨM CHỨA PHÔ MAI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Phô mai không những thơm ngon, có thể chế biến được nhiều món ăn mà còn mang lại nhiều giá trị tốt cho sức khỏe. Vậy thật sự khi ăn thực phẩm chứa phô mai có lợi ích gì? Cùng Nam Sài Sài Gòn Food tìm hiểu ngay nhé!