Tươi ngon với thực phẩm đông lạnh, chế biến sẵn

Tiện lợi, dễ bảo quản nên thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn được xem là "cứu tinh" của các bà nội trợ, nhất là khi công việc bận rộn. Để thuyết phục người tiêu dùng, ngoài sự đa dạng chủng loại, nhà sản xuất còn chú trọng đến chất lượng để sản phẩm an toàn và giữ nguyên dưỡng chất.

Sự thật cần biết về thực phẩm đông lạnh trước tin đồn gây ung thư, nhiễm khuẩn độc...

Thịt cá bị "cháy lạnh" thì độ dinh dưỡng có kém đi, "ngoại hình" cũng khó coi, nhưng cũng không có vấn đề gì về an toàn.
Không phải ăn nhiều chất béo mà đây mới là chế độ ăn thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe