CÁCH LÀM GỎI TÔM SURIMI NAM SÀI GÒN FOOD

Gỏi là một trong những món ăn hội tụ đủ các yếu tố chua, cay, mặn, ngọt, thường được dùng làm món khai tiệc hấp dẫn, đôi khi cũng là món khai vị cho bữa cơm nhà sum vầy. Thực tế có nhiều loại gỏi được dùng với nhiều mục đích khác nhau, hôm nay Nam Sài Gòn Food hướng dẫn cách làm gỏi Tôm Surimi chua ngọt cực dễ để bạn bổ sung vào thực đơn của mình nhé!

VÌ SAO KHÔNG NÊN TÁI ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÃ RÃ ĐÔNG?

Việc tái đông thực phẩm đã rã đông sẽ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn. Điều này có thể sẽ trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe nếu những con vi khuẩn này là những loại vi khuẩn độc hại. Chúng sẽ gây ngộ độc thực phẩm và tùy vào từng loại vi khuẩn mà mức độ nghiêm trọng khác nhau.

SẢN PHẨM MỚI: HẢI SẢN TRÀ XANH MAYO

Nếu như bạn đã quen thuộc với hình ảnh lá trà xanh được chế biến thành nước uống thì tại Nam Sài Gòn Food, trà xanh lại được kết hợp với chả cá viên cho ra sản phẩm Hải Sản Trà Xanh Mayo vô cùng hấp dẫn và dinh dưỡng.

KHOAI MÔN VÀ 4 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ

Khoai môn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện hệ tiêu hóa, giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa ung thư, bảo vệ da, tăng cường thị lực, tăng tuần hoàn cơ thể, giảm huyết áp, hỗ trợ hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch…

CÁCH LÀM ĐIỂM TÂM SÁNG VỚI GYOZA HẢI SẢN

Ban đêm tuy chúng ta ngủ nhưng các cơ quan vẫn hoạt động liên tục, chính vì vậy nếu bạn không nạp năng lượng cho chúng vào buổi sáng thì cả ngày sẽ có khả năng ở trong tình trang uể oải, mệt mỏi. Để Nam Sài Gòn Food bật mí cho bạn cách làm điểm tâm sáng với món Gyoza Hải Sản vô cùng tiện lợi và dinh dưỡng, món ăn này vừa dễ thực hiện lại không tốn nhiều thời gian, đảm bảo cung cấp vừa đủ dưỡng chất cho bữa sáng.

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT MÓN MỰC VIÊN ĐẦY DƯỠNG CHẤT

Mực là một trong những loại hải sản mang giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, các vitamin B2, B3, B12... Mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hoà và là nguồn cung cấp nhiều canxi tốt cho sức khỏe.