NAM SÀI GÒN FOOD CÓ BAO NHIÊU LOẠI DIMSUM

Là một tín đồ dimsum chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua sản phẩm của Nam Sài Gòn Food. Dòng dimsum với nhiều loại từ hấp đến chiên, đa dạng hương vị thơm ngon để mọi người lựa chọn. Vậy cùng xem Nam Sài Gòn Food có bao nhiêu loại dimsum nhé!

BÍ QUYẾT LÀM MÌ XÀO GIÒN TẠI NHÀ NGON NHƯ TIỆM

Sợi mì giòn rụm, vàng ươm cùng rau củ và hải sản tươi ngon, thêm nước sốt sền sệt, đậm đà tạo nên một bữa ăn vô cùng ngon miệng và đầy dinh dưỡng. Nam Sài Gòn Food hi vọng với bí quyết làm mì xào giòn tại nhà ngon như tiệm này sẽ giúp bạn tỏa sáng trong căn bếp nhà mình nhé!

SURIMI LÀ GÌ? THỰC PHẨM TỪ SURIMI CÓ TỐT KHÔNG?

Có thể bạn đã biết Surimi là một trong những loại thực phẩm truyền thống lâu đời của các nước châu Á, nổi bật nhất là Nhật Bản. Sau một thời gian, surimi dần được phổ biến sang các nước châu Âu, châu Mỹ… Tuy vậy, bạn đã thực sự hiểu rõ Surimi là gì? Thực phẩm từ Surimi có tốt không? Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ở bài viết này nhé!

NAM SÀI GÒN FOOD THAM GIA
HỘI CHỢ KHUYẾN MẠI “SHOPPING SEASON” 2023

Nối tiếp thành công của năm 2022, Nam Sài Gòn Food vinh dự là một trong những doanh nghiệp tham gia Hội chợ khuyến mại “Shopping Season” 2023

CÁCH LÀM HẢI SẢN NHÂN PHÔ MAI XỐT CAY

Những viên Hải Sản Nhân Phô Mai dai mềm, ngon ngọt tự nhiên từ hải sản kết hợp cùng phần xốt phô mai thơm béo, đậm vị bên trong đã lấy lòng được rất nhiều thực khách. Thường thì Hải Sản Nhân Phô Mai quen thuộc với cách ăn là chiên hoặc thả lẩu. Hôm nay hãy cùng Nam Sài Gòn Food biến tấu một chút với cách làm Hải Sản Nhân Phô Mai Xốt Cay lạ miệng cho bữa cơm nhà hôm nay nhé!

THỰC PHẨM GÓI NHỎ TIỆN LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Một trong những điều giúp việc quản lý căn bếp hiệu quả chính là lựa chọn thực phẩm phù hợp. Không chỉ ngon, an toàn, mà còn phải tiện lợi. Vậy bạn đã biết thực phẩm gói nhỏ tiện lợi như thế nào chưa? Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ở bài viết này nhé!