LỢI ÍCH TỪ THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN

Thực phẩm chế biến sẵn ngày càng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Chúng được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và được khách hàng tin dùng nhờ đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Nhờ những lợi ích từ thực phẩm chế biến sẵn mà người nội trợ đã giảm áp lực trong việc bếp núc rất nhiều.

SẢN PHẨM MỚI: HẢI SẢN TRÀ XANH MAYO

Nếu như bạn đã quen thuộc với hình ảnh lá trà xanh được chế biến thành nước uống thì tại Nam Sài Gòn Food, trà xanh lại được kết hợp với chả cá viên cho ra sản phẩm Hải Sản Trà Xanh Mayo vô cùng hấp dẫn và dinh dưỡng.

6 LƯU Ý BẢO QUẢN THỰC PHẨM TRONG TỦ LẠNH

Cùng Nam Sài Gòn Food bỏ túi 6 lưu ý bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, giúp tủ lạnh nhà bạn luôn ngăn nắp và hợp lý.

CÁCH LÀM ĐIỂM TÂM SÁNG VỚI GYOZA HẢI SẢN

Ban đêm tuy chúng ta ngủ nhưng các cơ quan vẫn hoạt động liên tục, chính vì vậy nếu bạn không nạp năng lượng cho chúng vào buổi sáng thì cả ngày sẽ có khả năng ở trong tình trang uể oải, mệt mỏi. Để Nam Sài Gòn Food bật mí cho bạn cách làm điểm tâm sáng với món Gyoza Hải Sản vô cùng tiện lợi và dinh dưỡng, món ăn này vừa dễ thực hiện lại không tốn nhiều thời gian, đảm bảo cung cấp vừa đủ dưỡng chất cho bữa sáng.

NAM SÀI GÒN FOOD RA MẮT MÓN MỰC VIÊN ĐẦY DƯỠNG CHẤT

Mực là một trong những loại hải sản mang giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, các vitamin B2, B3, B12... Mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hoà và là nguồn cung cấp nhiều canxi tốt cho sức khỏe.

CÁCH LÀM CANH CÁ VIÊN NẤU NẤM KIM CHÂM

Vào những ngày hè, thời tiết nắng nóng oi bức thì không gì tuyệt hơn là có một món canh trong bữa ăn. Cùng Nam Sài Gòn Food vào bếp tìm hiểu cách làm Canh Cá Viên nấu nấm kim châm với những nguyên liệu thật đơn giản, dễ làm và đặc biệt không tốn nhiều thời gian của chúng ta.