CÁCH LÀM HÁ CẢO TÔM ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Há cảo là một trong những món ăn khá quen thuộc với những ai yêu thích dimsum. Món ăn này có nhiều phiên bản nhân tạo nên một vũ trụ há cảo vô cùng hấp dẫn. Hôm nay hãy cùng Nam Sài Gòn Food vào bếp tìm hiểu cách làm há cảo tôm đơn giản tại nhà nhé!

SẢN PHẨM MỚI: HẢI SẢN VIÊN XỐT TÔM

Với công thức chế biến độc đáo, Nam Sài Gòn luôn giữ được hương vị mới lạ và độc đáo trên từng loại cá viên. Hải sản viên xốt tôm gói 500gr được chế biến từ nguyên liệu cá tươi kết hợp với nhân tôm bùng đầy vị, dễ dàng chế biến với các món như chiên, lẩu, xốt....

THỰC PHẨM CÁ VIÊN CHỨA BAO NHIÊU CALO VÀ CÓ BÉO KHÔNG?

Nhiều người băn khoăn không biết thật sự thực phẩm cá viên chứa bao nhiêu calo và có béo không? Hãy cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu đáp án cho câu hỏi này nhé!

TOP 3 CÁCH LÀM NƯỚC CHẤM HÁ CẢO NGON ĐÚNG VỊ

Nước chấm há cảo được xem là linh hồn của cả món ăn. Cùng Nam Sài Gòn Food tìm hiểu ngay top 3 cách làm nước chấm há cảo ngon đúng vị

NAM SÀI GÒN FOOD KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 31/12/2022, Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Nam Sài Gòn (Nam Sài Gòn Food) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đánh dấu 1 cột mốc quan trọng “10 năm đổi mới và vươn xa” khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành thực phẩm chế biến.

6 LƯU Ý BẢO QUẢN THỰC PHẨM TRONG TỦ LẠNH

Cùng Nam Sài Gòn Food bỏ túi 6 lưu ý bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, giúp tủ lạnh nhà bạn luôn ngăn nắp và hợp lý.